John Maxwell – Bậc Thầy Nghệ Thuật Lãnh Đạo

dien-gia-noi-tieng-john-maxwell
Giáo sư John Maxwell, người được tôn vinh như là bậc thầy về nghệ thuật lãnh đạo và cũng là tác giả nổi tiếng với hơn 13 triệu ấn bản được phát hành. Tổ chức của ông đã đào tạo hơn 2 triệu nhà lãnh đạo trên khắp thế giới.
dien-gia-noi-tieng-john-maxwell
Ông là người sáng lập ra INJOY Stewardship Services and EQUIP. Hằng năm, ông là diễn giả của 600 công ty lớn nổi tiếng, các nhà lãnh đạo chính phủ quốc gia, nhiều tổ chức đa dạng khác như Quân đội Mỹ ở West Point và Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia.Ông là tác giả có lượng sách bán chạy nhất ở tờ báo New York Times, Wall Street Journal and Business Week, ông còn là một trong 25 tác giả và nghệ sĩ được đặt ở Phòng trưng bày các danh nhân tại lễ kỉ niệm lần thứ 10 của Amazon.com. 3 quyển sách 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo (The 21 Irrefutable Laws of Leadership) và 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (The 21 Indispensable Qualities of a Leader), Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo (Developing the Leader Within You) đã được bán ra hơn một triệu bản in.
Hơn 30 năm qua, Maxwell đã viếng thăm các nhà thờ ở Indiana, bang Ohio, California và Florida . Làm việc với vai trò là mục sư sau 14 năm, vào năm 1995, ông rời Giáo Hội Skyline, gần San Diego, cống hiến toàn thời gian và sức lực của mình để diễn thuyết huấn luyện và viết sách. Tuy nhiên, năm 2004, ông trở về Giáo hội Kitô tại Palm Beach Gardens, bang Florida , nơi ông hiện đang là mục sư. Ngày 16 tháng 11 năm 2008, ông bắt đầu hoạt động như một mục sư danh dự tại Thánh đường Crystal ở Orange County, bang California. Cố vấn của ông, Robert H. Schuller, đã mời rất nhiều các mục sư nổi tiếng về thuyết giáo tại các nhà thờ lớn của ông kể từ khi con trai của ông này, Robert A. Schuller, từ chức vào năm 2008. Maxwell đã thuyết giáo tại Thánh đường Crystal nhiều lần và thông điệp của ông được phát sóng khắp thế giới trên chương trình truyền hình “Hour of Power” (Giờ quyền năng), ước tính khoảng 20 triệu người xem.
Hiện nay, John Maxwell làm việc trong Hội đồng Quản trị tại Đại học Indiana Wesleyan và có một tòa nhà mang tên ông ở đó, Trung Tâm Doanh Nghiệp và Lãnh Đạo Maxwell.
Nguồn sưu tầm

Trả lời