Biến hóa mái tóc trở nên sinh động hơn

mgd793
Chỉ một chút khéo tay và vài phụ kiện trông bạn sẽ mới lạ và thu hút ánh nhìn hơn. Bbạn có thể “biến hóa” để mái tóc của mình trở nên sinh động.
Rèm tóc mùa xuân
Điểm tô thêm một chiếc cài hoặc thắt bím xéo ngang trán sẽ giúp mái tóc bob trở nên khác biệt. Cả hai đều giúp bạn thêm duyên dáng và ngọt ngào.
mgd793
Búi tóc hoa hồng
Bạn gái có mái tóc ngang vai khi thực hiện kiểu tóc búi hoa hồng sẽ trở nên năng động và kiêu sa.
mgd794
Thực hiện: Dùng ít wax hoặc gel mềm thoa đều lên tóc. Buộc tóc cao lên đỉnh đầu. Dùng lược đánh rối đuôi tóc. Cuộn tóc thành một vòng tròn và dùng kẹp tăm cố định phần đuôi và bên trong búi tóc.
Dịu dàng với tóc thắt bím lưới
Phù hợp cho các bạn gái có mái tóc dài, xoăn, nhuộm màu.
mgd795
Thực hiện: Dùng ít wax hoặc gel mềm và gel bóng thoa đều lên tóc. Sau đó, dùng tay đánh tơi tóc.
Lấy một ít tóc ở giữa mái tóc, chia đều ba phần và tết lại khoảng hai mối. Tiếp theo, lấy dần tóc từ hai bên và kết hợp thắt với bím tóc ở chính giữa cho đến khi còn khoảng 10cm. Dùng thun buộc cố định lại và điểm xuyết thêm bằng một bông hoa hoặc nơ.
Lãng mạn với bím tóc viền
mgd796
Thực hiện: Dùng gel thoa lên tóc như ở trên. Ở mỗi bên tóc, lấy một ít và thắt bím nhỏ. Vòng hai bím ra phía sau và nối lại với nhau. Làm điệu thêm bằng cách đính thêm hoa hoặc nơ.
Chia tóc làm ba phần, đưa hai phần về trước mặt. Dùng tay cuộn vài lọn tóc phía sau thành những hình xoắn ốc cho tóc dợn xoăn tự nhiên.
Nơ tóc ngây thơ
mgd797
Dùng gel thoa lên tóc như ở trên. Buộc tóc lên cao hết mức, lệch về bên phải. Chia tóc làm hai phần bằng nhau. Cuộn tóc vào mỗi bên và cố định bằng kẹp tăm để tạo thành hình chiếc nơ. Cố gắng điều chỉnh để hai bên cánh nơ đều nhau. Làm duyên cho nơ bằng cách đính thêm bông hoa.
Theo – phunuonline.com.vn

Trả lời