Bí quyết nhỏ để chọn điện thoại như ý

bi quyet nho de chon dien thoai nhu y
 
Kinh nghiệm chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng có thể mua được một chiếc điện thoại như mong muốn cả về giá cả cũng như các tính năng, tiện ích.
    1.Thiết kế của điện thoại
    Điều đầu tiên thu hút sự chú ý của người dùng chính là thiết kế của điện thoại. Nếu bạn xác định gắn bó với chiếc điện thoại trong một thời gian dài, thì bạn nên lựa chọn một thiết kế tốt nhất cho bản thân. Đây là điều mà quả táo khuyết Apple hay hãng Samsung đã nắm bắt được để đưa vào các siêu phẩm của mình.
     Điều này giải thích vì sao những chiếc iPhone hay Samsung Galaxay dù có mức giá khá cao nhưng người dùng vẫn luôn chờ đợi để có thể sở hữu một thiết kế đẹp, ấn tượng cùng các tính năng cực ổn từ các chú “dế” này.
bi quyet nho de chon dien thoai nhu y
    2.Dễ dàng sử dụng
    Không ai muốn có sự phức tạp xuất hiện trong cuộc sống của mình, và trên cả điện thoại. Khi đã ưng ý với thiết kế của thiết bị, hầu hết mọi người đều chuyển sang việc kiểm tra phần mềm điện thoại.
    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại điện thoại của các hãng khác nhau. Với sự cạnh tranh ngày một quyết liệt, hãng điện thoại liên tục tung ra các sản phẩm với những tính năng, tiện ích phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
    Chẳng hạn, với khách hàng trẻ, có thể một chiếc điện thoại không cần có quá nhiều tính năng phục vụ công việc mà thay vào đó là các tính năng giải trí như nghe nhạc, chụp ảnh, quay video, lướt net, chat chit với bạn bè…
    Nếu phải sử dụng điện thoại di động như một công cụ liên lạc phục vụ tối đa cho công việc, chẳng hạn như thường xuyên gửi tin nhắn văn bản thì việc nghĩ tới một một chiếc điện thoại với bàn phím QUERTY kèm theo gói tin nhắn không giới hạn là một lựa chọn cần thiết.
   
3.Nhân viên bán hàng trung thực
    Hầu hết các khách hàng đều rất do dự trước khi quyết định nên mua điện thoại nào, vì thế mà nhân viên bán hàng xuất hiện giúp họ đưa ra quyết định cuối cùng. Đối với những người không am hiểu về công nghệ, họ thường dựa vào nhân viên bán hàng để nhận được lời khuyên khách quan và trung thực.
     Tuy nhiên,khách hàng cũng đủ thông minh để nhận biết những nhân viên nào không trung thực, chẳng hạn như trường hợp nhân viên đó luôn thuyết phục họ phải mua một thiết bị và đầy đủ bộ phụ kiện. Nếu đủ trung thực, nhân viên sẽ chỉ đưa ra tư vấn phù hợp với nhu cầu thực sự của bạn mà thôi.
 
    4.Giá cả
    Trong thời bão giá hiện nay, giá cả lại là yếu tố quyết định. Nếu sản phẩm vượt quá ngân sách, người tiêu dùng sẽ không mua hàng và có thể sang một cửa hàng khác với mức giá tốt hơn. Một số người không muốn chi quá nhiều vào thiết bị cụ thể, đặc biệt khi họ nhận thấy các chức năng tương tự ở thiết bị giá rẻ hơn.
    Hiện tại, trên thị trường có khá nhiều hãng điện thoại kết hợp với nhà mạng cung cấp những sản phẩm “bia kèm lạc”. Chẳng hạn như khi mua “dế” được tặng thêm sim tài khoản khủng như AVIO với VinaPhone, MobiFone, hay kết hợp với nhà mạng đưa ra gói cước đi kèm tiện ích rất đáng quan tâm như Nokia với MobiFone.
    Đây cũng là một lựa chọn không hề tồi chút nào mà người dùng có thể cân nhắc, chọn lựa để tiết giảm tối đa chi phí trong điều kiện bão giá này.

Trả lời