Phong cách ăn mặc giúp bạn trẻ đẹp hơn

tt1
Đừng vội lắc đầu rằng “Cơ thể tôi chẳng có ưu điểm gì cả”. Chỉ cần chú ý một chút, chắc chắn bạn sẽ khám phá mình sở hữu một tấm lưng mịn màng, chiếc cổ rất đầy hay một bờ vai thon mà không ít cô gái xinh đẹp phải thèm muốn.
1. Bờ vai thon
tt1
Rất nhiều người không nhận ra họ có bờ vai rất đẹp. Hãy thử chú ý một chút và nếu bạn có một bờ vai đẹp thì đó là ưu điểm tuyệt vời bạn nên khoe ra. Chiếc áo hở vai như một sự phá cách cho chính bạn, khiến bạn trông thật thoải mái và gợi cảm.
 
2. Vòng eo nhỏ
tt2
Nếu bạn sở hữu một vóc dáng gầy guộc thì hãy tạm gác những cố gắng ăn mặc sao cho lớn vòng 1 và 3 sang một bên. Thay vào đó, hãy nghĩ đến việc khoe ra vòng eo siêu nhỏ đáng mơ ước.
Bạn có thể mặc những chiếc váy được nhấn ở phần eo hoặc đeo những chiếc thắt lưng to bản độc đáo để thu hút sự chú ý như thế này.
3. Cổ đầy
tt3
Những đường viền cổ áo rất ngọt hay những chiếc áo cổ rộng cách điệu là cách để bạn gây chú ý về phần ngực và cổ đầy, phẳng, mịn màng của mình.
 
4. Hông nở nang
tt4
Hãy thực hiện cách ăn mặc trái ngược với cách bạn vẫn làm thường ngày: mặc chiếc áo một màu đơn giản và chiếc váy in họa tiết hình khối bắt mắt. Thật quá đơn giản để kín đáo hướng mọi sự chú ý của người đối diện vào vòng hông hấp dẫn của bạn phải không!
 
5. Đôi chân thon dài
tt5
Một chiếc váy ngắn đơn sắc sẽ giúp đôi chân của bạn trông dài ra bất tận, đặc biệt là khi bạn mang một đôi giày cao gót.
 
6. Tấm lưng mịn màng 
tt6
Điều thú vị là bạn thường không nhìn thấy phần lưng của mình. Và thế là đôi khi bạn vô tình quên đi một ưu điểm lớn của cơ thể. Hãy khoe tấm “lưng ong” tuyệt đẹp của mình bằng  chiếc váy hở lưng hoặc áo xẻ cổ chữ V sâu cả trước và sau.
 
 Theo IS/T

Trả lời