Đeo trang sức nào phù hợp khi diện váy?

tt8
Khi đã quan tâm đến tất cả những chi tiết mà bạn hỏi tức là hằng ngày, bạn đã rất ý thức về cách phối hợp giữa nữ trang với kiểu váy, chất liệu và màu sắc cũng như phong cách váy.Thực ra việc phối hợp giữa nữ trang và trang phục là cả một nghệ thuật. Nếu bạn bận những bộ đồ sặc sỡ hoặc có dây buộc cổ thì tuyệt đối không nên dùng dây chuyền, các loại vòng cổ, vì sẽ làm bộ đồ của bạn trở nên rườm rà. Chiếc áo, chiếc váy không còn điểm nhấn mà cái vòng trở nên vô duyên.
tt8
Với chiếc đầm ôm sát người, bạn nên kết hợp với những chiếc vòng dài, màu sắc đồng điệu với màu váy hoặc có sự kết hợp màu phù hợp.
 
Nếu bạn mặc đồ bụi phủi thì nên kết hợp vòng cổ có chất liệu bằng sắt hay đá, bạc hoặc những chiếc vòng đeo sát cổ (đeo khoảng ba sợi) rất cá tính và ấn tượng. Với dạng phục trang này, bạn nên đeo vòng tay cá tính, trông bạn sẽ đẹp hơn.
Với đồ công sở, nếu áo có cổ, bạn không nên đeo vòng cổ, ngược lại thì nên đeo vòng sát cổ. Với những bộ đồ chất liệu mỏng mảnh, bạn cũng nên dùng những chiếc vòng mảnh mai thôi.
 
tt9 
Bạn nên đeo khuyên tai khi diện váy.
 
Một điều đặc biệt cần lưu ý là bạn gái nhất định nên đeo bông tai, dù mặc chiếc váy nào hay chiếc áo nào. Đôi bông tai sẽ giúp gương mặt bạn sáng hơn và nữ tính hơn. Nhiều người thích đeo bông tai kiểu ton-sur-ton, nghĩa là áo váy màu nào thì bông tai màu đó, nhưng bạn không cần quá cứng nhắc như vậy.
 
Theo – Thời trang BCBG Maxazria

Trả lời