Làm sao kết hợp lông mi giả vào mi thật cho đẹp tự nhiên ?

lamd14
Rất nhiều bạn gái muốn có một hàng mi dày và dài hơn. Hàng lông mi giả có thể giúp bạn bỗng chốc trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều, do có được một đôi mắt quyến rũ, hút hồn hay tròn vo trong sáng.
Tuy nhiên, việc đeo lông mi giả khiến bạn ngần ngại vì sợ nó sử dụng phức tạp. Thực tế công việc này không hề khó khăn chút nào, chỉ cần bạn có một chút khéo léo.
Những bước đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn tự gắn lông mi giả lên mắt rất dễ dàng và nhanh chóng.
Bước 1: Dùng kẹp mi, uốn cong hàng lông mi thật của bạn.
lamd14
Bước 2: Lấy bộ lông mi giả ra ngoài. Nhẹ nhàng lấy mi giả ra khỏi hộp.
lamd15
Bước 3: Thông thường, chiều dài của lông mi giả thường lớn hơn chiều dài mắt của bạn. Bởi vậy, hãy ướm thử lông mi lên mi mắt, ước lượng rồi dùng kéo cắt phần cuối, thậm chí là phần đầu nếu bạn thấy cần thiết của lông mi giả.
lamd16
Bước 4: Có nhiều cách để sử dụng keo dán mi. Bạn có thể bôi keo dọc theo mi mắt rồi dán lông mi giả. Tuy nhiên, cách này dễ làm lông mi thật của bạn dính vào keo, rối loạn. Cách làm dễ dàng và phổ biến hơn cả là bôi một lớp keo dán mi mỏng lên phần gáy lông mi giả và chờ khoảng 30 giây cho keo se lại.
lamd17
Bước 5: Dán lông mi giả lên ngay trên mi thật, bắt đầu từ phần đuôi mắt, rồi đến gần khóe mắt. Bạn có thể dùng tay, tuy nhiên khi chưa thành thạo thì một chiếc nhíp kẹp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn nên hơi nhìn xuống, hoặc rướn cao lông mày để hàng mi giả dễ dàng vào vị trí.
lamd18
Bước 6: Ấn lông mi giả cho bám chắc vào mi. Chỉnh sửa nó vừa vặn vòng theo chiều dài mi mắt bạn.
lamd19
Bước 7: Bạn cần đặc biệt chú ý đến phần đuôi mắt. Phần đuôi của mi giả rất dễ bong ra hoặc lệch lên trên, rất mất tự nhiên.
lamd20
Bởi vậy, bạn hãy dùng ngón tay bấm đuôi lông mi giả và lông mi thật của bạn cho chúng tiến sát vào nhau.
Bước 8: Lúc này bạn đã gần hoàn thành công việc. Tuy nhiên, lông mi thật và giả vẫn tách biệt ra làm hai hàng. Những bước cuối cùng là làm hai hàng mi này gắn vào nhau.
lamd21
Bước 9: Dùng dụng cụ kẹp mi uốn cong cả lông mi thật lẫn lông mi giả. Bước này được thực hiện càng cẩn thận, kỹ lưỡng thì đến khi mascara bạn càng dễ dàng làm hai hàng mi gắn vào nhau.
lamd22
Bước 10 (bước cuối): Chải mascara thật đều để hai hàng mi thật và giả trộn vào nhau. Nếu như sau khi mascara mà hai hàng mi này vẫn chưa thật bám vào nhau, bạn có thể mascara thật ướt lông mi rồi dùng tay hoặc dụng cụ bấm hai hàng mi vào nhau. Tuyệt đối không nên dùng chiếc kẹp mi lúc nãy ở bước này. Nó không những không có tác dụng mà còn khiến lông mi của bạn rối hơn.
lamd23
Hiện trên thị trường có rất nhiều loại lông mi giả khác nhau. Nhưng phổ biến nhất vẫn là hai dạng mi giả bán theo hộp, mỗi hộp 10 đôi. Loại hộp màu đen có giá khoảng 45.000 đồng/hộp. Loại hộp màu nâu vàng có giá rẻ hơn rất nhiều, chất lượng cũng kém hơn.
 
Cả hai loại đều làm mi giả theo một bảng mẫu mi giống nhau.
 
Không phải cứ đeo mi giả là trông bạn sẽ như mất tự nhiên như kiểu trang điểm… cô dâu ngày trước. Bảng lông mi có 30, 40 loại mi khác nhau cho bạn lựa chọn. Loại tự nhiên nhất có thể kể đến là lông mi số 7. Dài và mỏng là lông mi số 8. Nếu bạn thích mi dày và không quá dài, có thể chọn số 2 hoặc 3.
 
Muốn có một đôi mắt ấn tượng hơn cho những buổi đi chơi tối, bạn có thể chọn lông mi số 4, số 9. Nếu bạn muốn có đuôi mắt thật dài, có thể chọn loại mi số 5. Loại mi giúp mắt tròn lên là mi số 33… Loại lông mi như hướng dẫn bên trên là loại mi số 9.
Có rất nhiều kiểu dáng mi, mỗi loại lại đem đến cho bạn những kiểu cách khác nhau như: ấn tượng, sắc sảo, dịu dàng, to tròn trong sáng… Tất cả đang chờ bạn khám phá. Chúc bạn lựa chọn được loại mi phù hợp làm đôi mắt bạn trở nên hút hồn nhất.
Theo People, Style, Lovelyish, Zimbio/TT

Trả lời