Nguyên tắc vàng cho trang phục ngày hè

tt11
Bạn có thể có nhiều lựa chọn cho phong cách thời trang trong hè này. Tuy nhiên, việc diện trang phục ngày hè chỉ trở nên đẹp và hợp mốt nếu bạn tuân theo những nguyên tắc cơ bản sau đây.
tt11
Mua mới trang phục màu trắng
Sở dĩ bạn nên mua mới những chiếc áo cánh, quần hay váy màu trắng vì những trang phục màu trắng thường rất dễ bị ngả màu và thậm chí ố vàng. Đặc biệt vào những ngày hè oi bức tiết ra nhiều mồ hôi thì chiếc áo màu trắng của bạn còn dễ bị mốc nữa.
Cho nên tốt nhất bạn nên mua mới trang phục màu trắng mỗi mùa thay vì mặc lại những đồ màu trắng từ những mùa trước.
 
Hãy thận trọng với nội y
Một số chị em phụ nữ thường lựa chọn áo bikini hay quần chíp có màu trắng hay màu nhạt như hồng nhẹ để không dễ bị lộ khi diện đồ. Nhưng điều này không đúng mà bạn cần hiểu rằng đồ lót màu da mới thật sự giúp chúng ẩn đi dưới lớp trang phục mỏng.
 
Đừng đi dép xỏ ngón nơi công sở
Đi dép xỏ ngón giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn và cũng thường rất được các bạn trẻ ưa chuộng trong những ngày hè nóng nực vì nó đem lại cảm giác thoáng mát, hạn chế tình trạng tiết mồ hôi nhiều ở chân.
 
Tuy nhiên, dép xỏ ngón kết hợp cùng những trang phục nơi công sở thì trông không lịch sự.Thay bằng việc diện những đôi dép xỏ ngón đến nơi công sở, bạn nên chọn cho mình một đôi giày bệt hay một đôi sandal đế thấp cũng đem lại cho bạn cảm giác tư tin thoải mái mà lại rất tiện lợi và lịch sự.
 
Đừng… quá lộ liễu!
Việc mùa hè diện những trang phục mát mẻ một chút thì chẳng có gì là lạ nhưng những chiếc váy siêu ngắn, áo bó chẽn và quần soóc nên được mặc cẩn thận vào ban ngày.
Hãy quan tâm tới điều này và đừng để người khác cảm nhận bạn là người phản cảm khi ăn mặc hay bạn đang diện trang phục giống như bạn đang ở biển vậy.
 
Theo – SC/TT

Trả lời