Tuyệt chiêu cho nụ hôn đầu đáng nhớ

tuyet chieu cho nu hon dau dang nho
Nụ hôn đầu không bao giờ tự nhiên diễn ra. Kể cả khi nó dường như là một khoảnh khắc bất ngờ xảy ra. Dù cho bạn là một người có nhiều kinh nghiệm trong chuyện hôn hít, nụ hôn đầu tiên sẽ luôn khiến bạn phải lo lắng, đặc biệt khi cô ấy là một người mang nhiều ý nghĩa đối với bạn.
 
Nhưng bạn không cần phải quá lo lắng về việc nó có thể thất bại như thế nào, thay vào đó hãy chuẩn bị để cô ấy có thể sẵn sàng với nụ hôn ngọt ngào nhất. Chỉ cần bạn kiên nhẫn và không làm gì quá nguy hiểm, mọi việc sẽ diễn ra ổn thỏa. Hãy ghi nhớ 15 bí mật sau để có một nụ hôn đầu hoàn hảo.
 
1. Lên kế hoạch trước
Khung cảnh bạn tạo ra xung quanh cô ấy sẽ cho bạn cơ hội để làm điều đó. Thời điểm tốt nhất để hôn một cô gái là khi bạn đã dành một chút thời gian bên cạnh cô ấy, có thể là sau khi đi chơi hoặc xem một bộ phim, vì đó là thời gian để “khởi động”. Điều quan trọng là bạn cần phải tìm đươc một nơi mà hai bạn có sự riêng tư. Hãy lên kế hoạch sao cho vào cuối buổi hẹn, bạn có thể ngồi một mình với cô ấy trong xe, trên một chiếc ghế công viên hoặc tại nhà của bạn.
 
2. Gây dựng sự “căng thẳng” về mặt tình dục
Cô ấy phải muốn hôn bạn, hoặc ít nhất bạn phải biết cô ấy sẽ đáp trả tích cực trước khi hôn. Hãy thử ngồi gần sát với cô ấy. Đó là một cách hữu hiệu để “truyền sóng” giữa hai người. Bạn cũng đừng quên việc nói với một tông giọng thấp và mềm mại để kích thích cô ấy một cách tự nhiên. Bạn có thể nói về việc mình cảm thấy tuyệt vời thế nào khi dành thời gian với cô ấy, hoặc buổi hẹn hôm đó đã diễn ra thú vị thế nào.
tuyet chieu cho nu hon dau dang nho
3. Tránh các sự xao nhãng
Các thứ gây mất tập trung là kẻ thù của nụ hôn đầu. Đừng để điện thoại đổ chuông hay cơn buồn đi WC phá hỏng khoảnh khắc của bạn. Hãy tự “cô lập” cắt đứt với thế giới bên ngoài trong khoảnh khắc và chắc chắn rằng cô ấy không nghĩ về điều gì khác ngoài bạn lúc đó.
 
4. Địa điểm
Địa điểm đóng một vai trò quan trọng trong nụ hôn đầu. Nếu bạn biết cách lựa chọn, nụ hôn đầu có thể tiến đến nhiều hơn nữa chỉ trong vòng vài phút. Đừng đứng trước cửa nhà để vừa hôn cô ấy vừa phải thấp thỏm trông chừng xem người nhà cô ấy có nhìn thấy hay không.
 
5. Vệ sinh
Hơi thở không thơm tho sẽ khiến bạn đánh mất tất cả cơ hội cho nụ hôn đầu. Hãy nhớ ăn kẹo cao su sau một bữa tối có tỏi, và uống nước để làm môi bạn ẩm và hấp dẫn hơn khi hôn.
 
6. Đụng chạm đúng cách
Cách bạn chạm vào cô ấy sẽ làm nên sự khác biệt cho nụ hôn đầu. Hãy sờ vào tay cô ấy và đùa nghịch với những ngón tay, để cô ấy cảm thấy thoải mái với việc đụng chạm. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy thì thầm vào tai và đùa nghịch với tóc là những tín hiệu hôn rõ ràng nhất.
 
7. Để cô ấy đọc suy nghĩ của bạn
Nếu bạn đã làm những điều trên và được cô ấy đáp lại, xin chúc mừng! Giờ bạn cần để cô ấy biết bạn muốn hôn. Hãy đưa mặt lại gần mặt cô ấy, và đợi cô ấy tiến lại gần mình. Nếu mọi chuyện suôn sẻ bạn sẽ hôn cô ấy và còn có thể làm nhiều hơn thế nữa.
 
Nhưng nếu cô ấy không tiến sát lại gần bạn, điều đó cúng không quan trọng. Bạn cần phải làm thêm một số việc để cô ấy hứng thú. Hãy đặt tay hoặc hôn nhẹ lên má cô ấy. Nếu cô ấy nhắm mắt lại để tận hưởng cảm giác, điều đó có nghĩa cô ấy đã sẵn sàng cho , nếu không, cô ấy cần thêm thời gian.
Theo eva

Trả lời