Những tính cách thu hút chàng

nhung tinh cach thu hut chang
     1 Hài hước
  
  “Chẳng người đàn ông nào muốn hẹn hò với một người phụ nữ khô khan bởi họ luôn thích trò chuyện và vui đùa với người ấy.” Zacharry Davis, tác giả của cuốn Roses and Brass Knuckles: A Man’s Pocket Guide To Winning The Dating and Marriage Game, phát biểu. Rõ ràng đó là điều mà cả hai phái đều đồng ý vì chẳng ai muốn ở bên cạnh một người lúc nào cũng nghiêm nghị.
    2 Linh hoạt
    
Đàn ông rất thích một người phụ nữ ưa mạo hiểm và khám phá cuộc sống, không hề nao núng dù biết kế hoạch có thay đổi vào phút cuối. Tính linh hoạt sẽ kích thích một người đàn ông, chẳng hạn bạn có thể linh động thay đổi dự định vào phút cuối từ một buổi xem phim thành một cuộc hẹn hò nơi quán ăn. Chính điều này khiến người bạn đời ấn tượng và yêu bạn hơn.
   
   3 Thành thật
   
Không một mối quan hệ lâu dài nào có thể duy trì mà không có sự thành thật và đàn ông luôn muốn tin tưởng vào bạn gái mình. “Mặc dù họ không thừa nhận nhưng phụ nữ lại dễ dàng lừa cánh đàn ông hơn là theo hướng ngược lại. Chúng tôi không thể nhận ra những dấu hiệu không chân thành của người mình yêu như phái yếu được, do đó chúng tôi phải tin tưởng hoàn toàn vào họ.” Davis nói. Nếu các bạn thực sự muốn có một mối quan hệ bền vững, hãy thành thật với anh ấy mọi điều.
  nhung tinh cach thu hut chang
  4 Tích cực
   
Chắc chắn cuộc sống luôn có những lúc thăng trầm nhưng sự thay đổi cảm xúc chóng mặt thực sự không phải là một điều mà người đàn ông muốn thấy ở người phụ nữ. Dù cuộc sống có như thế nào đi nữa, hãy luôn suy nghĩ hay đưa ra quan điểm tích cực trong cuộc sống, như thế tình yêu mới có thể đơm hoa kết trái.
   
5 Cảm thông
 
    Lúc nào cũng vậy, sau thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ. Điều này có thể áp dụng cho cả 2 mặt đời sống, riêng tư và công việc. Cho dù thành công hay thất bại, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến những nỗ lực và động viên anh ấy. Bởi lòng tự trọng và cái tôi của một người đàn ông có được là dựa vào thành công trong công việc và đây cũng chính là điểm mạnh thu hút phái đẹp.
   
6 Đáng tin cậy
 
   Rất có khả năng một người phụ nữ (hoặc đàn ông) không đáng tin sẽ thay đổi khi mối quan hệ của họ đạt đến thời điểm chín muồi. “Giống như phụ nữ, đàn ông cũng mong muốn người yêu trong mộng là người đáng để tin tưởng và yêu lâu dài”, Davis nói. Một số điểm cho thấy bạn là người đáng tin cậy như: đúng giờ, thực hiện đúng những hứa hẹn và là một người bạn tốt.
   
7 Có động lực sống
  
  Động lực sống luôn là đặc điểm hàng đầu mà người phụ nữ tìm kiếm ở người đàn ông, và ngược lại. Chia sẻ nguồn cảm hứng công việc và động lực cá nhân một cách cởi mở sẽ khiến người yêu thấy rằng bạn có những dự tính lớn lao cho cuộc sống và cảm phục bạn hơn.
  
8 Hòa đồng
   
Một người đàn ông luôn muốn người yêu hòa đồng với bạn bè của chàng những lúc có hoặc không có mặt anh ấy ở đó, chứ họ không hề muốn cô ấy cứ bám dính lấy mình. Hơn nữa, bạn cũng không nên xa lánh những cô bạn gái thân thuộc của mình chỉ vì nửa kia đã xuất hiện.
   
9 Gợi cảm và thông minh
   
Tất cả chúng ta đều biết gợi cảm là đứng hàng đầu trong danh sách tiêu chuẩn của một người đàn ông, nhưng nếu bạn vừa gợi cảm, lại vừa thông minh thì chắc chắn bạn sẽ giành điểm trong lòng anh ấy. “Sự kết hợp này sẽ giúp bạn trở thành lựa chọn hàng đầu của anh ta bởi đàn ông yêu bằng mắt.” Spira nói. Và khi họ thấy được sự thông minh đằng sau một khuôn mặt xinh xắn, chắc chắn anh ta sẽ xiêu lòng, vì vậy đừng ngại ngần thể hiện trí tuệ của mình.
  
  10 Tự tin
   
Một lần nữa, đây là điều cả đàn ông lẫn phụ nữ đều đánh giá cao khi tìm kiếm một người bạn đời. Spira nói. “Mặc dù muốn cùng nhau chia sẻ khó khăn, nhưng nếu người phụ nữ có thể tự chinh phục một vấn đề nào đó và không quá dựa dẫm, cô ấy sẽ lấy được trái tim của người đàn ông”. Hãy tự hào về những khả năng, cơ thể và cuộc sống, tự nhiên người ấy sẽ khó mà thoát khỏi tay bạn.
Theo lamsao

Trả lời