10 sài lầm mà phái đẹp cần phải sửa

10 sai lam ma phai dep can phai sua
Có những sai lầm vô tình chị em phụ nữ cho đó là bình thường, tuy nhiên đối với cánh mày râu thì đó lại là những điều chị em nên khắc phục càng nhanh càng tốt.
 
   1 Nói những chuyện nhạt nhẽo
    Tạo một ấn tượng tốt lâu dài đối với cánh mày râu là điều cần thiết mà bất cứ người phụ nữ nào cũng phải làm. Do đó nếu bạn muốn mình lúc nào cũng trở thành hình tượng một cô gái có sức hút, hãy đừng bao giờ nói những câu chuyện có chủ đề nhạt nhẽo. Bạn có thể khiến cho cuộc trò chuyện giữa hai người thú vị hơn bằng cách tham khảo trên mạng những câu chuyện hấp dẫn, hài hước…
    2  Quá bạo dạn
    Một chút táo bạo là tốt khi bạn giao tiếp với một ai đó tuy nhiên bạn nên biết dừng lại ở giới hạn nhất định. Nếu bạn cố gắng tỏ ra là một cô gái có sẵn sự ngông cuồng và thừa dạn dĩ bạn có thể khiến cho anh chàng mình mới quen “chạy” biến khỏi bạn. Hãy nhớ rằng đây là thế giới thực và hãy thể hiện sao cho mình là người phụ nữ quyến rũ chứ không phải thô bạo. Nếu không bạn sẽ làm cho cánh mày râu hoảng sợ.
 10 sai lam ma  phai dep can phai sua
    3 Mất kiên nhẫn
    Trong tình yêu, việc cho nhau những khoảng thời gian để suy nghĩ là vô cùng cần thiết. Bạn không thể mong đợi anh chàng nào đó chỉ thoáng nhìn bạn từ đầu đến chân rồi gật đầu yêu bạn ngay lập tức… Hãy để cho thời gian giúp cả bạn và anh ấy thật thấu suốt quan điểm và suy nghĩ, vì chỉ có như vậy bạn mới chắc chắn có được một tình yêu đẹp và gắn bó vĩnh viễn đến tận cuối đời.
    4 Thể hiện là một người lãng phí, tham ăn
    Nếu bạn hẹn gặp anh ấy trong một quán bar, cơ hội mở ra cho bạn là có thể anh ấy sẽ mời bạn một loại thức uống hoặc chút đồ ăn nhẹ. Và bạn có thể gọi thứ mình yêu thích, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn sẽ thoải mái thể hiện “khả năng” ăn uống của mình bằng việc gọi rất nhiều những món ăn, thức uống để rồi sau đó tất cả thừa thải xung quanh khu vực bạn ngồi… Tật ham ăn và thể hiện là một người lãng phí có thể sẽ khiến cho bạn phải hối tiếc. Vì vậy hãy biết chừng mực và thể hiện là một người lịch sự.
 
    
    5 Dúi số điện thoại vào tay anh chàng mới quen
    Nếu anh ấy thích bạn, chắc chắn anh ấy sẽ bằng mọi cách xin số điện thoại của bạn, do đó, bạn không nên vội vàng theo kiểu ép buộc anh ấy phải nhận số điện thoại của mình. Điều đó sẽ khiến bạn trở thành cô nàng rất tệ trong mắt người khác phái và họ chắc chắn sẽ không để ý tới một cô gái quá vồ vập mình.
    6 Lấy anh ấy làm chủ đề cho một phần trong cuốn tự truyện
    Một số cô gái có thói quen bập bẹ, tập tành viết cho mình một cuốn sách về bản thân. Điều đó không có gì là xấu tuy nhiên việc bạn đem tất cả những gì không hay về anh ấy vào cuốn sách của mình mà không xin phép hoặc thông báo – nhận được sự đồng ý của anh ấy thì điều đó vượt quá sự chịu đựng của một anh chàng. Dù bạn chỉ là một cô gái bình thường hay một hoa hậu nổi tiếng thì dù bạn viết gì cũng phải biết khi nào nên dừng lại. Hãy để anh ấy luôn nghĩ tốt về bạn ngay cả khi hai người không còn ở bên nhau.
    7 Phản bác hoặc xúc phạm anh ấy trước mặt người khác
    Cũng giống như bạn, một khi đã bắt đầu cuộc thảo luận nào đó thì anh ấy luôn mong muốn mọi chuyện diễn ra êm đẹp đã bắt đầu một cuộc thảo luận tốt đẹp. Do đó bạn đừng vì chút nóng nảy nhất thời mà không chú ý đến bối cảnh xung quanh, bạn buông những lời phản bác hoặc xúc phạm anh ấy khi có sự hiện diện của người khác. Bởi vì dù chỉ có một chút lòng tự trọng thì anh ấy cũng sẽ không bao giờ muốn gặp lại bạn. Ngay cả khi bạn đang thực sự nghi ngờ anh ấy qua lại với người phụ nữ khác thì bạn cũng nên bình tĩnh và xử lý như một người có học thức – thật tỉnh táo.
 
 
10 sai lam ma  phai dep can phai sua1   
    8 Ăn mặc theo kiểu… “không giống ai”
    Mặc những bộ trang phục đẹp, thanh lịch là bước đầu tiên quan trọng mà bạn có thể ghi điểm với anh chàng của mình. Bởi vậy khi bạn diện những trang phục dị hợm, khác người… ngay lập tức bạn sẽ bị đánh giá là cô gái thiếu gu thẩm mỹ hoặc “mù” về thời trang. Do vậy bạn hãy tự biết cái gì phù hợp với bạn và nên mặc những gì!
 
    9 Liên tục hỏi về bạn gái cũ của người yêu
    Tất nhiên bạn có thể tìm hiểu về người yêu cũ của anh ấy nhưng bạn nên biết dù cho anh ấy là duy nhất hay không thì cả bạn và anh ấy đều đang thực sự có quãng thời gian hạnh phúc, vui vẻ bên nhau và không có điều gì quan trọng hơn điều đó. Bởi vậy bạn đừng tự phá bỏ tình yêu của mình bằng cách liên tục đặt những câu hỏi liên quan đến người yêu cũ của anh ấy vì người mà anh ấy hiện tại rất quan tâm là bạn chứ không phải là ai khác.
    10 Nghe quá nhiều những lời khuyên
    Bạn dễ bị dao động và không tự quyết định được điều quan trọng cho bản thân mình vì vậy việc tham khảo ý kiến của người khác không có gì là khó hiểu. Tuy nhiên bạn phải là người biết phân định những điều tốt xấu sau khi đã được nghe. Đừng để cho những lời bàn tán hoặc những lời khuyên quá chi phối con tim bạn. Bạn có thể chuẩn bị và lên kế hoạch cho bản thân mình vì vậy bạn cũng đừng ngại ngần đưa ra những quyết định của chính bản thân bạn thậm chí một số điều có thể được thực hiện ngẫu hứng.
Theo lamsao

Trả lời