Mẹo mua sắm cho những ai yêu thích thời trang

mgd94
Điều cần thiết nhất của một tín đồ mua sắm thông minh là biết chọn thời điểm để “lượm lặt” những món đồ mình ưng ý sao cho vừa lúc giá cả vừa phải mà không quá lỗi mốt.Nhịp sống hiện đại càng ngày càng “ăn bớt” quỹ thời gian của mọi người. Phụ nữ có nhiều thứ phải lo toan và càng ngày càng ít có thời gian rảnh rang đi shopping. Trong trường hợp ấy, mua sắm online được xem như là một giải pháp tối ưu cho các tín đồ cuồng nhiệt thời trang nhưng lại có quá ít thời gian “lượn lờ”.
 
Tuy nhiên, mua hàng qua mạng hay đi mua sắm trực tiếp đều phải có những thủ thuật đặc biệt để có thể vừa tiết kiệm thời gian, chi tiêu lại chọn được những “món” phù hợp và sành điệu. Điều cần thiết nhất của một tín đồ mua sắm thông minh là biết chọn thời điểm để “lượm lặt” những món đồ mình ưng ý sao cho vừa lúc giá cả vừa phải mà không quá lỗi mốt.
mgd94
1. Săn hàng giám giả cuối mùa
Mua đồ mùa hè trong mùa đông hay mua áo ấm cuối ngày đông nghe có vẻ vô lý. Thế nhưng, đây chính là thời điểm mà các tín đồ “nghiền” mua sắm có thể săn hàng giảm giá và rẻ bất ngờ. Bạn dễ dàng tìm kiếm được một chiếc áo khoác tuyệt đẹp mà bạn ao ước suốt mùa đông với giá chỉ bằng 1 nửa. Lý do là khi hết mùa, các nhà sản xuất thường trình làng những BST mới lạ cho mùa sau, họ đành phải thanh lý hàng hóa còn tồn đọng.
Bạn dễ dàng tìm kiếm được một chiếc áo khoác tuyệt đẹp mà bạn ao ước suốt mùa đông với giá chỉ bằng 1 nửa.
 
2. Mua hàng vào ngày lễ
Những ngày lễ lớn thường là lúc các đại lý cũng như các hãng thời trang đồng loạt ra mắt những sản phẩm “ăn theo”. Quá nhiều hãng bán lẻ để cạnh tranh trong dịp này, thế nên, để thu hút khách, người ta thường giảm giá thật sâu các mặt hàng để lôi kéo “thượng đế”. Đây cũng là một trong những cách săn hàng để xúng xính đi dự tiệc. Và nếu là một tín đồ thời trang sành điệu và tinh tế, bạn cũng dễ dàng tận dụng những trang phục này cho nhiều dịp khác.Những ngày lễ lớn thường là lúc các đại lý cũng như các hãng thời trang đồng loạt ra mắt những sản phẩm “ăn theo”.
 
3. Tìm hiểu giá cả
Sản phẩm trên mạng thường tạo ra một “ma trận” về giá cả. Bạn sẽ khó nhận biết được giá trị đúng của mặt hàng đó. Thế nên, khi nhìn thấy món hàng mình yêu thích và săn lùng, khoan vội mua luôn mà hãy chịu khó tham khảo ý kiến của bạn bè, những tín đồ sành mua sắm để có lựa chọn chính xác nhất và không bị “hớ”.Sản phẩm trên mạng thường tạo ra một “ma trận” về giá cả. Bạn sẽ khó nhận biết được giá trị đúng của mặt hàng đó.Hy vọng với 3 cách đơn giản trên, các tín đồ có thể tiết kiệm được thời gian, tiền bạc cho cơn “nghiền” mua sắm của mình.
Theo –  24h

Trả lời