Nghệ thuật thu hút người khác phái

nghe thuat thu hut nguoi khac phai
Không vồ vập, không cố tỏ ra nổi bật, chỉ với vài hành động tưởng như không chủ định, bạn vẫn có thể khiến chàng không thể rời mắt . Trên thực tế, đàn ông rất dễ bị thu hút bởi những hành động tưởng chừng đơn giản và không chủ định của phái đẹp, nhất là khi những hành động ấy “vô tình” ẩn chứa sự gợi cảm.
 
    1.Chạm vào môi hoặc cắn môi
    Bạn có thể thấy cách này hơi kỳ cục, nhưng các nghiên cứu đã chỉ ra nó thực sự có hiệu quả. Vài cử chỉ duyên dáng với đôi môi có thể khiến bạn dễ dàng có được ánh nhìn của chàng. Nếu ngại cắn môi, bạn có thể dùng tay khẽ chạm lên môi. Nhớ luôn sử dụng son dưỡng để đôi môi luôn mịn màng và quyến rũ nhất.
nghe thuat thu hut nguoi khac phai
    2.Những cử chỉ quan tâm đơn giản
    Mẹo này đơn giản nhưng lại cực kỳ hiệu quả với mói mối quan hệ của bạn, nhất là khi trước đó hai người từng có khoảng thời gian dài là bạn bè hay đồng nghiệp. Hãy học cách sưởi ấm trái tim chàng chỉ bằng những hành động nhỏ.
 
     Thử làm cho chàng một tách cà phê, chia sẻ chiếc sandwich, hoặc bất cử hành động nào khác cho thấy bạn thực sự quan tâm đến chàng.
    3.Dùng tay để tạo điểm nhấn vào những phần cơ thể bạn tự hào
    Đàn ông cực kỳ chú ý tới đôi tay của bạn và những việc bạn đang làm với chúng. Bởi vậy, nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của chàng vào những điểm thú vị trên cơ thể thì không cách nào tốt hơn là dùng tay.
    Chạy các ngón tay dọc theo quai hàm, cổ, chạm vào môi, tai,… là một vài hành động bạn có thể áp dụng lần hẹn hò tới. Nhớ chăm sóc móng cẩn thận.
nghe thuat thu hut nguoi khac phai1
    4.3 giây ánh mắt chạm nhau
    Nghệ thuật thu hút người khác phái phụ thuộc không nhỏ vào khả năng sử dụng ánh mắt của bạn. Một trong những bí kíp hiệu quả nhất khiến bạn trở thành kẻ thắng cuộc chính là nguyên tắc 3 giây. Sẽ là cực kỳ khéo léo nếu bạn biết tạo ra những khoảnh khắc ánh mắt chạm nhau trong vài giây ngắn ngủi, sau đó quay trở lại với việc mình đang làm, vờ như chỉ vô tình. Chắc chắn chàng sẽ cảm thấy thích thú.
 
    5.Những cuộc nói chuyện ngẫu hứng
    Bạn có thể tin hoặc không, nhưng sự thật là những cuộc nói chuyện ngẫu hứng về những chủ đề không thực sự quan trọng lại là một công cụ bí mật giúp bạn đưa mối quan hệ lên một mức cao hơn. Hãy bắt đầu với những chủ đề thông thường có khả năng gây hứng thú với chàng. Đừng đẩy câu chuyện đi quá xa, hoặc cố gắng để bảo vệ chính kiến trái ngược. Hãy tạo cho chàng cảm giác hứng thú được nói về chủ đề mình yêu thích. Sự thông minh và duyên dáng trong cách nói chuyện của bạn chính là một điểm nhấn quý giá.
Theo lamsao

Trả lời