Nói “anh yêu em” bằng hành động

Đàn ông có nhiều cách để chứng minh với người phụ nữ của mình rằng “anh rất yêu em” chứ không phải chỉ viện đến những lời đơn giản. Hãy xem bạn đang được bày tỏ tình yêu theo cách nào.

1. Lắng nghe

Bạn có để ý thấy rằng, mỗi khi bạn cần ai đó để tâm sự, chàng luôn là người ngồi bên lắng nghe? Chàng không bình luận, không đưa ra bất cứ ý kiến gì, nhưng bạn luôn nhận thấy trong ánh mắt của chàng sự đồng cảm, sẻ chia. Và đặc biệt là đôi tay chàng vô cùng ấm áp khi nắm lấy bàn tay bạn để vỗ về. Đó chính là cách chàng thể hiện rằng chàng yêu bạn đấy.

2. Tặng quà

Anh ấy chưa bao giờ có những hành động lãng mạn như mua cả núi hoa hồng mang tới nhà bạn vào đúng ngày sinh nhật hay thắp cho bạn những ngọn nến hình trái tim quanh vườn. Vậy nhưng anh ấy lại mang tới cho bạn những quyển sách mà bạn cần phải có để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Anh ấy chỉ mang tới những thanh socola, nhưng lại do chính bàn tay vụng về của mình tự làm.

Những món quà đó, dù không đắt tiền, những chẳng phải là vô cùng quý giá và đó chính là câu nói “anh yêu em” vô cùng chân thành và ngọt ngào sao?

3. Tự làm việc nhà

Nhiều người đàn ông thường có suy nghĩ rằng, việc nội trợ, dọn dẹp nhà cửa là công việc của phụ nữ. Và nếu như người đàn ông của bạn nằm ngoài số đông ấy thì bạn nên ghi nhận. Đừng đánh giá chàng là thích làm những việc của phụ nữ. Anh ấy làm vậy để bạn có thời gian đọc nốt cuốn sách mà mình yêu thích. Anh ấy giúp bạn nhặt rau, rửa bát để bạn không bị đau lưng hay không bị dị ứng với nước rửa bát nữa. Thấy chưa? Có phải ông xã của bạn rất tuyệt vời không?

4. Nấu 1 bữa tối

Một ngày nào đó, chàng về nhà sớm và đích thân vào bếp nấu bữa tối. Bạn băn khoăn không hiểu vì sao chàng làm vậy, hôm nay có phải ngày gì đặc biệt đâu! Lý do đơn giản chỉ vì chàng muốn được cùng bạn chia sẻ những vất vả trong cuộc sống. Đôi khi chỉ vì muốn bạn được nghỉ ngơi nhiều hơn mà thôi.

5. Một tấm thiệp

Bạn là người phụ nữ ưa sự bất ngờ và lãng mạn. Nhưng từ ngày cưới nhau, bạn chưa thấy chàng có hành động nào lãng mạn cả. Đừng vội thất vọng, chàng không hoàn hảo như bạn muốn nhưng hãy thử mở cuốn sách bạn vẫn đọc hàng ngày ra mà xem. Trong đó có một tấm thiệp và anh ấy đã phải kỳ công cẩn thận lắm mới có thể làm xong chiếc thiệp tặng bạn đấy.

6. Anh ấy làm thơ

Chàng không làm thơ tình hay như Shakespeare, những vần thơ do chàng làm ra chỉ khiến bạn thấy buồn cười. Nhưng nụ cười của bạn chính là món quà tinh thần rất lớn với chàng đấy. Chàng muốn bạn biết rằng, bạn luôn vui vẻ là hạnh phúc lớn nhất với chàng.

7. Một vòng tay ôm

Ôm chính là hành động thể hiện tình cảm không lời mà nhiều người phụ nữ rất thích. Khi ôm bạn, chàng luôn siết nhẹ để bạn ở gần chàng hơn. Được ôm trọn trong vòng tay người mình yêu, đó chẳng phải là điều bạn muốn hay sao?

8. Một cái nắm tay

Mỗi khi bạn cần một bờ vai để có thể dựa vào lúc gặp khó khăn nhất, chàng luôn chỉ ở bên và nắm lấy đôi tay của bạn, đó là cách chàng nói với bạn rằng “em yêu à, anh luôn ở bên em này”.

Trả lời