Cách loại bỏ những điều nhỏ nhặt phá hỏng tình yêu

Mong muốn biết về anh ấy nhiều hơn thường khiến bạn vô tình trở thành một kẻ gián điệp xấu tính. Chẳng hạn như xem trộm email, tin nhắn điện thoại…

Quá công khai tiết lộ thông tin cá nhân
Đừng nói quá nhiều những câu chuyện buồn về bản thân mặc dù mục đích chỉ là vì tăng sợi dây kết nối tình cảm yêu thương. Bạn phải kiểm soát được lượng thông tin bạn chia sẻ với anh ấy. Chắc chắn là bạn không muốn mình trở nên nhàm chán trong mắt đối phương chỉ vì bạn đã cấp cho chàng quá nhiều thông tin khiến chàng lo lắng và nhiễu loạn vì mọi nỗi buồn của bạn.

Gọi điện thoại, nhắn tin và gửi email quá nhiều
Quả là đúng nếu để gắn kết mối quan hệ, chúng ta phải thường xuyên chia sẻ thông tin với đối tác. Tuy nhiên, bạn phải tin rằng bạn phải thực hiện điều này với một mức độ nhất định, không được thái quá. Nhớ rằng, nam giới thường hưởng thụ vai trò của kẻ chinh phục và không phải là kẻ bị chinh phục đến mức bạn phải “săn đuổi” và việc bạn liên tục liên lạc với anh ấy đã làm xuất hiện cảm giác “ngại” đối với đối phương. Do đó, hãy đặt điện thoại của bạn xuống và từ từ rời khỏi chiếc máy tính. Hãy thực hiện các bước giao tiếp vừa đủ với anh ấy.

Theo dõi anh ấy
Mong muốn biết về anh ấy nhiều hơn thường khiến bạn vô tình trở thành một kẻ gián điệp xấu tính. Chẳng hạn như xem trộm email, tin nhắn điện thoại,… Bạn phải kiềm chế điều này nếu không muốn quan hệ tình cảm yêu đương của bạn trở thành một trò cá cược. Nhớ rằng, tốt hơn hết, hãy tăng sự tin tưởng đối với anh ấy thay vì suốt ngày tìm cách “thám thính” đối tượng của mình.

Nói dối thông tin về bản thân
Giả vờ như không có một lời nói dối nào trong tất cả thông tin của bạn cung cấp cho anh ấy về bản thân có thể sẽ không gây rắc rối nào ban đầu. Tuy nhiên, trong tương lai xa, điều này sẽ gây thiệt hại cho bạn và cả mối quan hệ của hai bạn. Tất nhiên, chắc chắn bạn không muốn cưới một người nói dối bạn. Vậy hãy đặt anh ấy vào vị trí của mình.

Hy vọng sẽ thay đổi đối tác của mình
Về cơ bản, con người sẽ không thay đổi mặc dù tuổi tác có tăng lên, đặc biệt ở nam giới. Vậy nên, đừng ảo vọng sẽ cố gắng và cố gắng hơn nữa để thay đổi anh ấy cho phù hợp với sự hy vọng của bạn. Hãy để kệ anh ấy thay vì tự bắt mình phải khiến anh ấy lâm vào một cuộc khủng hoảng… tính cách.

Đừng quá đam mê trong tình yêu
Mặc dù việc chăm sóc và nuôi dưỡng tình yêu rất quan trọng đối với những người mới bắt đầu một mối quan hệ, thậm chí họ sẵn sàng dồn toàn bộ năng lượng và thời gian ban đầu của mình cho người đó. Tuy nhiên, việc lơ là nhu cầu của bản thân bạn và chỉ chăm chăm lo cho người kia là một sai lầm lớn. Bạn cũng phải luôn yêu thương và chăm sóc bản thân trước đã, như vậy, bạn mới đủ khỏe mạnh về thể chất và tinh thần để nuôi dưỡng tình yêu với anh ấy.

Trả lời