Đổi món cho cả nhà với sườn non sốt dứa

mgd208
mgd208
Sườn sốt dứa có vị thơm của dứa và vị đậm đà của sườn, vừa ngon miệng lại rất dễ làm.
Nguyên liệu:
– 550 gr sườn lợn
– Ớt
– 2 ly nước
– 1/2 củ hành tây xắt nhỏ
– 1/4 quả táo xắt nhỏ
– 1 thìa nước sốt cà chua
– 3 thìa đường
– Dứa
– Vụn bánh mỳ
Cách làm:
Bước 1:
Đầu tiên, cho sườn vào đun chín. Sau khi sườn chín vớt sườn ra bát.
Bước 2:
Cho nước, ớt, nước sốt cà chua, đường, hành tây, táo vào nấu cùng nhau cho đến khi sôi. Có thể tận dụng luôn nước đun sườn để làm nước sốt.
Bước 3:
Cho thêm vụn bánh mỳ vào đảo cùng.
Bước 4:
Tiếp theo, cho dứa và sườn vào đun thêm một lúc nữa là xong.
 
Theo – Ione

Trả lời