Để được mọi người yêu mến

Nếu bạn quá sợ hãi hay lo lắng để tiến đến làm quen với với một ai đó, nỗi sợ hãi và lo lắng của bạn có thể nhanh chóng đưa bạn đến sự từ chối và vô tình có thể bạn đang trở thành một kẻ hợm hĩnh trong mắt mọi người. Hãy trở thành một người tốt và thân thiện trong mắt mọi người bằng việc thử thực hiện những lời khuyên sau nhé!

Hãy nở trên môi nụ cười nhé!
Nụ cười của bạn sẽ có một sức lan tỏa rất lớn, niềm vui trong bạn như đang đến bên mọi người và họ lúc này cũng đang cảm thấy có một tâm trạng tốt. Bằng cách mỉm cười, bạn trông rất hạnh phúc và dễ dàng làm quen bất cứ ai bạn muốn. Nhưng nên nhớ nụ cười này phải thật tự nhiên. Để có được điều này bạn nên tập thói quen luôn nghĩ về những việc làm mình hạnh phúc và cảm nhận được hạnh phúc của những người xung quanh cũng chính là của mình. Và rụ cười rạng rỡ tự nhiên sẽ đến với bạn một cách rất tự nhiên.

Và bây giờ bạn hãy đứng thẳng đầy tự tin.
Nếu bạn đi dứng với một dáng vẻ ủ rũ, lưng khòng có thể làm cho người khác nghĩ bạn có một lòng tự trọng thấp, mặc dù bạn không như thế. Nếu bạn không muốn mọi người nhìn mình như thế thì hãy từ từ thay đổi dáng vẻ của mình nhé. Dù biết những điều đã trở thành thói quen thì rất khó để thay đổi nhưng không có nghĩ là không thể đúng không? Hãy tin là có thể nhé.

Hãy liên hệ với mọi người bằng ánh mắt.
Dùng ánh mắt để quan tâm đến mọi người sẽ thể hiện bạn là người trung thực. Và nếu bạn đang để ý đến ai đó thì việc nhìn vào mắt cô ấy khi cô ấy nói chuyện đó là cách cho cô ấy biết bạn đang lắng nghe và bạn quan tâm về những gì cô nói. Ánh mắt nhìn nhau có thể được xem như là một sự thừa nhận im lặng, nhầm thỏa thuận hay một trò đùa bí mật giữa hai người. Nhưng đừng lạm dụng điều này, như việc nhìn chằm chằm vào một ai đó có thể làm cho người đó khó chịu .

Hãy gọi tên của người đó thường xuyên khi nói chuyện với họ.
Đối với chúng ta ai cũng muốn nghe những lời nói ngọt ngào, ngọt ngào nhưng không có nghĩa là xu nịnh. Hãy gọi tên và nói chuyện nhẹ nhàng với mọi người, đây là điều quan trọng nhất trong mọi ngôn ngữ. Bạn có thể cảm nhận được điều này khi ai đó thường xuyên gọi tên mình khi nói chuyện. Có phải bạn cảm thấy vui và dường như mình được quan tâm đúng không? Đúng đấy việc này còn thể hiện rằng bạn quan tâm đến họ .

Và thể hiện mình đang lắng nghe và là người biết lắng nghe.
Lắng nghe và khuyến khích họ nói chuyện bạn sẽ hiểu hơn về người bạn này. Khi họ nói, nếu bạn không đồng ý với một vấn đề nào đó , hãy thể hiện một cách trung thực nhưng không nên chỉ trích hay phàn nàn mà chỉ nên nêu ra ý kiến của mình mà thôi -> điều này thể hiện bạn tôn trọng người bạn của mình . Nếu bạn tôn trọng người, người sẽ tôn trọng bạn.

Hỏi những câu hỏi sâu sắc dựa trên thông tin mà bạn chú ý khi nghe bạn mình nói.
Những câu hỏi cụ thể về những điều bạn nghe, nhưng đừng hỏi về những vấn đề ngoài luồng như thời tiết hay bất cứ vấn đề nào khác nhé. Hãy hỏi tuổi thơ hay thời còn đi học hoặc bất cứ điều gì về người kia để bạn hiểu hơn về bạn mình .

Hãy tìm một sở thích chung , để làm cho mối quan hệ ngày một thân thiết hơn .
Bạn hãy dành ra chút ít thời gian để tìm hiểu sở thích chung của nhau, bạn sẽ thấy thú vị hơn khi cùng bạn mình ching phục hay khám phá những sở thích này .

Và một điều quan trọng là bạn hãy cảm nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng suy nghĩ về hành vi của bạn và nhìn nhận một cách trung thực và cố gắng hiểu cảm xúc của chính mình. Hãy định nghĩa cụ thể của từ “tốt đẹp” theo cái nhìn của bạn , nhưng định nghĩa của bạn phải phù hợp với cuộc sống nhé. Hãy cảm nhận những hạnh phúc từ những điều rất nhỏ trong cuộc sống như một nụ cười mà ai đó dành cho bạn dù nó chỉ có vài giây thôi, Và có thể nó chỉ xảy ra có một lần nhưng hãy thấy hạnh phúc khi nhớ đến nó nhé!

Trả lời