Để có hành trang vững vàng khi lập nghiệp

hanhtrangvungvang
Dù bạn mới tốt nghiệp, hay đã đi làm từ lâu bạn vẫn gặp phải những khó khăn nhất định trong công việc. Khó khăn đó của bạn là gì và làm sao để giải quyết?
Qua tìm hiểu từ các doanh nghiệp cho thấy, hạn chế thường gặp của những người mới đi làm là trình độ chuyên môn chưa đáp ứng được yêu cầu, bên cạnh đó là thiếu những kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, truyền đạt thông tin… Vậy làm các nào để các bạn khắc phục được những hạn chế nêu trên? Tại sao bạn không chọn đơn vị đào tạo vừa cung cấp cho mình chuyên môn vững chắc vừa trang bị cho mình các kỹ năng mềm để “sẵn sàng cho công việc” trong tương lai? Đâu là nơi bạn cần để đạt được điều đó?
hanhtrangvungvang
Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế FPT – Aptech
Đầu tư học tập hướng đến nghề nghiệp vững chắc là điều mà phụ huynh, sinh viên, học sinh quan tâm khi lựa chọn trường học. Học để thành nghề, có bằng cấp và học ngành CNTT hướng chuyên môn về lập trình phần mềm theo chương trình quốc tế đã được thị trường chấp nhận trong thời gian qua và luôn có nhu cầu nhân lực rất lớn. Đào tạo đội ngũ lập trình viên cho ngành CNTT đòi hỏi rất nhiều ở kinh nghiệm giảng dạy, quản lý đào tạo, môi trường rèn luyện cho sinh viên và ý thức chất lượng, uy tín ở đơn vị triển khai chương trình.
 
Tập đoàn FPT mang chương trình đào tạo Aptech đến Việt Nam và thành lập hệ thống đào tạo Lập trình viên quốc tế FPT – Aptech từ năm 1999, trở thành đơn vị đầu tiên đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam với nhiệm vụ không chỉ cung cấp nguồn lực lập trình viên cho các công ty thành viên trong tập đoàn FPT nói riêng mà cho ngành CNTT cả nước nói chung.
 
Với nhiệm vụ này FPT tin rằng để đào tạo sinh viên thành đạt sau khi ra trường thì bên cạnh chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế Aptech, sinh viên cần được đào tạo bởi các nhà thành đạt, hòa nhập học hỏi trong môi trường làm việc của những nhà thành đạt. Ai cũng hiểu rằng người thành đạt trong nghề lập trình chắc chắn họ sẽ có những bí quyết thành công, những kinh nghiệm thực tiễn quý báu trong nghề nghiệp. Và đó cũng chính là thế mạnh từ tập đoàn FPT mang lại cho sinh viên Aptech trong suốt thời gian học tập và kể cả sau khi tốt nghiệp ra trường đi làm.
 
Cùng với nhiệm vụ được giao từ Thủ tướng Chính Phủ cho tập đoàn FPT về việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao trong giai đoạn 2010-2020. FPT-Aptech tin tưởng rằng với chương trình ACCP i10 và kinh nghiệm từ một tập đoàn CNTT, sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức thực tiển nhất để trở thành một lập trình viên quốc tế có thể hội nhập với ngành trong tương lai.
Điểm nổi bật của chương trình “Bạn đã sẵn sàng cho công việc”
 
Tham gia học tập tại FPT các bạn không chỉ được học theo chương trình lập trình viên quốc tế Aptech-ACCP mới nhất mà còn được đào tạo song song với chương trình thực tiễn của tập đoàn FPT – trị giá đến 11 triệu đồng:
– Các kỹ năng mềm Softskills (11 topics)
– Tiếng Anh chuyên ngành – 3 levels
– Thực tập làm việc On the Job Training (ưu tiên tại FPT)
– Công nghệ mới ứng dụng tại doanh nghiệp
– Được cấp thêm chứng chỉ từ FPT cho các chương trình đào tạo thực tiễn
Chương trình sẽ có những ưu đãi như: Hỗ trợ 400USD trang bị Laptop học tập

Trả lời