Thực phẩm đánh tan mỡ thừa trong cơ thể

mgd372
Ngoài thể dục, một số thực phẩm nếu biết kết hợp cùng chế độ ăn hợp lý cũng có tác dụng đánh tan mỡ thừa trên cơ thể.Đó là lời dẫn trên TNN, theo chuyên gia dinh dưỡng Mỹ.
mgd372
Ăn táo có lợi cho việc giảm mỡ trong cơ thể
Táo: Đây là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và chứa nhiều chất xơ giúp tiêu hóa tốt hơn. Dùng một quả táo trước bữa ăn 20 phút sẽ giúp bạn bớt thèm ăn.
 
Gà tây: Một lựa chọn tốt vì nó giàu protein và ít chất béo. Protein tạo cảm giác no vì vậy sẽ khiến bạn không ăn quá nhiều.
Bông cải xanh: Thêm nhiều bông cải xanh vào chế độ ăn có thể giúp bạn giảm trọng lượng vì nó có hàm lượng calo thấp và giúp bạn mau no.
Hạt hạnh nhân: Có hàm lượng chất béo không bão hòa đơn tốt cho sức khỏe. Nó cũng giúp tăng tốc độ trao đổi chất trong cơ thể, trong khi làm giảm lượng cholesterol và đường trong máu.
 
Ớt chuông: Đây là nguồn thực phẩm tuyệt vời để giảm cân. Hợp chất capsaicin trong ớt chuông giúp đốt cháy chất béo trong cơ thể.
 
Các loại đậu: Đậu chứa nhiều dinh dưỡng quan trọng như sắt, vitamin nhóm B và chất xơ… giúp cơ thể nhuận trường. Protein thực vật trong đậu có hiệu quả đánh tan mỡ và kích thích giảm cân tốt hơn.
 
Trà xanh: Chất EGCG trong trà xanh giúp kích thích hệ thần kinh và tăng cường quá trình đốt chất béo trong cơ thể.
Theo – giadinh.vn

Trả lời