Trang điểm cho những cô nàng cá tính

mgd405
Tomboy không có nghĩa là lúc nào cũng cứng nhắc và thô kệch đâu nhé! Bạn vẫn có thể đẹp theo cách của riêng mình.
1. Sắc môi nhẹ nhàng
Các dòng son dưỡng môi rất thích hợp với các nàng tomboy. Những gam màu nhẹ nhàng cùng chức năng dưỡng ẩm sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái và vẫn tự tin với cá tính của mình.
2. BB cream
BB cream rất tiện dụng, không những làm lớp trang điểm nhẹ nhàng mà còn có thể chống nắng. Hãy thử ngay bạn nhé!
3. Sơn móng tay
mgd405
Sơn móng tay là cách đơn giản để trông nữ tính hơn. Có vô số màu sắc và kiểu dáng để bạn lựa chọn cho móng xinh, nên không có giới hạn nào cho vẻ đẹp của bạn đâu nhé. Ai cần phải quá cầu kì nào!
4. Má hồng
Một chút má hồng với tông màu nhạt thôi cũng sẽ giúp gương mặt bạn rạng rỡ hẳn lên đấy. Có các loại má hồng như kem, phấn với nhiều tông màu khác nhau và bạn không phải lo mình sẽ quá nữ tính với chỉ độc một tông hồng loè.
5. Chăm sóc tóc
Bạn không cần phải đổi kiểu tóc xoành xoạch hay đính hàng tá thứ phụ kiện lên đầu. Một mái tóc khoẻ và mềm mại là đủ quyến rũ rồi. Chăm sóc và cắt tỉa thường xuyên để tóc trông khoẻ khoắn và bóng mượt nhé!
6. Tút tát lông mày
Bạn có thể không trang điểm mắt nhưng lông mày thì phải được tỉa tót gọn gàng. Đường nét lông mày sẽ làm tôn đường nét gương mặt của bạn.
7. Điểm nhấn cho mắt
Một chút mascara, viền mắt hoặc chút phấn mắt dễ dàng khiến đôi mắt bạn nổi bật hơn. Bạn không nhất thiết phải dùng cả ba sản phẩm này cùng một lúc, hãy chọn món mà bạn cảm thấy thoải mái và tự tin với nó.
Theo – Allwomenstalk/netlife.vn

Trả lời