Tô điểm cho đôi môi mỏng thêm gợi cảm

mgd634
Hóa phép cho đôi môi mỏng trở nên dày dặn, quyến rũ hơn. Cùng nhau chia sẻ mẹo trang điểm cho môi mỏng nhé:
Son dưỡng môi
Trước khi thực hiện các bước trang điểm trên môi đặc biệt là đôi môi mỏng bạn nên thoa một lớp kem dưỡng. Dùng tay để thoa đều khắp môi vì tay giúp lớp dưỡng thẩm thấu tốt hơn, thoa tràn ra cả vùng mép để bảo vệ vùng da xung quanh không bị khô nứt.
mgd634
Kem che khuyết điểm để làm mờ viền môi
Phủ nhẹ lên bề mặt môi một lớp phấn nền để xóa đi đường ranh giữa môi và da. Ngoài ra lớp nền còn có tác dụng xóa đi màu môi thật để bạn dễ dàng chọn màu son môi mới phù hợp.
 
Dùng bút chì kẻ nền môi kể tạo hình môi mới
Dùng bút chì kẻ nền môi vẽ ăn gian lên đỉnh môi trên và độ dày của môi dưới định hình 1 khuôn môi mới. Để không quá cách biệt, bạn nên nhớ chỉ vẽ lấn khoàng 1-1,5mm so với nét môi thật.
 
Son nền màu nhạt
Đối với lớp son nên bạn nên chọn những màu son nhạt. Điều là lời khuyên cực quan trọng bởi với màu son nhạt bạn sẽ có một vẻ đẹp tự nhiên.
 
Son môi
Sau khi thoa xong lớp son nền, việc lựa chọn màu son chính cũng rất quan trọng. Bạn cũng nên chọn những màu sáng sủa nhé.
 
Son bóng
Cuối cùng bạn thoa nhẹ khắp khuôn môi một lớp son bóng cùng tông màu giúp môi căng mọng.
 
Không sử dụng màu tối
Mọi người thường lầm tưởng nếu môi mỏng dùng chì đậm hoặc son đậm để định hình khuôn môi thì sẽ giúp môi trông dầy hơn, nhưng ngược lại càng làm lộ rõ khuyết điểm. Bạn nên chọn những tông màu son như: nude, hồng beige, cam sữa (orange milk)…
Theo – biquyetlamdep.net

Trả lời