Điều cần biết khi chuẩn bị cắt tóc

mgd729
Bạn bắt gặp nhiều kiểu tóc đẹp và cá tính trên tạp chí và ngay sau đó muốn thay đổi kiểu tóc của mình. Đừng vội vàng trước bất kì quyết định thay đổi nào mà không cân nhắc đến 5 lời khuyên vàng dưới đây.
Đến trước cuộc hẹn từ 15 – 20 phút.
mgd729
Không quá vội vàng và đủ thời gian cho một cuộc tư vấn nho nhỏ nhưng hiệu quả với các nhà tạo mẫu tóc. Bạn có thể chia sẻ kiểu tóc bạn yêu thích trên cuốn tạp chí và tìm kiếm lời khuyên thích hợp nhất.  
 
Nêu rõ định hướng của bạn về mái tóc
Phong cách bạn hướng đến, một phần tính cách bạn muốn thể hiện qua vẻ bề ngoài và mái tóc là một yếu tố quan trọng. Vì thế, đừng ngần ngại chia sẻ với các nhà thiết kế những thông tin cơ bản để họ có thể xác định hình ảnh cho bạn và sáng tạo hết sức có thể vào mái tóc.
 
Giới thiệu về bản thân và cuộc sống của bạn
Các nhà tạo mẫu sẽ tạo được kiểu tóc phù hợp và tiện lợi cho bạn nhất khi hiểu phần nào về bản thân và cuộc sống của bạn. Bởi, luôn có những kiểu tóc dành cho người bận rộn, người cầu kỳ, người đơn giản hay thích mới lạ…
 
Tham khảo cách chăm sóc tóc sau khi cắt
Nếu bạn không có nhiều thời gian dưỡng tóc thường xuyên hoặc đến các chuyên gia để chăm sóc tóc, hãy chọn một mái tóc đơn giản, giảm thiểu tối đa chu trình chăm sóc mà không ảnh hưởng đến quá trình phát triển của tóc. Lúc này, các nhà tư vấn sẽ chia sẻ những lời khuyên tốt nhất dành cho bạn.
 
Chia sẻ suy nghĩ của bạn  
Nếu bạn không thích bất kì điều gì trên mái tóc, hãy chia sẻ với nhà tạo mẫu tóc. Họ không thể biết hết những gì bạn nghĩ, nhưng lại sẵn sàng sửa đổi theo ý bạn và đồng thời bạn sẽ có cảm giác thoải mái, yêu mái tóc của mình hơn. Các nhà thiết kế luôn đánh giá cao sự trung thực, chia sẻ chân thành và bạn có thể sở hữu một mái tóc hợp với bạn nhất.
Theo –  suckhoevadoisong.net

Trả lời