Bí quyết tăng độ ‘sang’ cho chồng

gd8

Một người vợ biết giữ gìn hình ảnh đẹp cho chồng là bí quyết giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn. Có lẽ vì thế ông bà ta mới có câu: ‘Giàu vì bạn, sang vì vợ’.

1. Tạo mối quan hệ tốt với gia đình hai bên

Trở thành vợ của chàng đồng nghĩa với việc bạn là một thành viên chính thức trong gia đình, dòng tộc nhà chàng. Vì vậy, cần bỏ khỏi đầu quan niệm: chuyện nhà anh, nhà tôi để xử lý mọi việc. Hãy tôn trọng và yêu thương các người anh em của chàng như chính người ruột thịt với bạn vậy. Chàng hẳn sẽ tự hào khi có một người vợ như thế.

gd8

 

2. Nói tốt về chàng trước mặt bố mẹ, bạn bè

Đàn ông ai chẳng có tính sỹ diện và sẵn sàng trở nên “bất cần đời” khi ai đó động chạm đến niềm kiêu hãnh đó của họ. Có thể, trước cuộc gặp gỡ với cha mẹ, bạn bè… bạn đang rất tức giận về chàng nhưng hãy giữ nó trong lòng thôi nhé. Đừng tung hê ra cho người ngoài biết bởi xấu chàng thì hổ ai? Người ta sẽ đánh giá cả bạn nữa đấy.

Hơn nữa, hành động kiềm chế đó của bạn còn khiến chàng nể và “sợ” bạn hơn. Vợ chồng đóng cửa bảo nhau, thiếu gì lúc để phê bình, góp ý.

3. Chăm chút hình ảnh, tác phong cho chính bạn

Sau khi kết hôn được vài năm, có con nhỏ, nhiều người đàn ông không muốn dẫn vợ đi cùng trong các buổi tiệc tùng với công ty, bạn bè. Nguyên nhân là vì họ… xấu hổ với hình ảnh nhếch nhác, lôi thôi của vợ.Vì vậy, bạn hãy dành thời gian mỗi tuần để chăm sóc sắc đẹp và chú ý nhiều hơn đến ngoại hình. Có thể chàng sẽ ghen một chút khi có người đàn ông khác khen bạn xinh đẹp nhưng đó là một sự hờn ghen đầy tự hào.Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới cách cư xử đúng mực, lịch sự với bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh chàng. Tôn trọng bạn bè của chàng là điều đơn giản nhất làm chàng vui và hãnh diện về bạn.


Camnanggiadinh

Trả lời