5 cách để làm cho ngày của Mẹ thật đáng nhớ

gd12

Chuẩn bị bữa ăn sáng cho mẹ:
 Bạn hãy làm cho ngày của Mẹ thật đáng nhớ bằng việc hẹn đồng hồ báo thức và trở dậy thật sớm, gây bất ngờ cho mẹ của bạn bằng cách: làm thay công việc của mẹ bạn vào mỗi buổi sáng sớm – nấu bữa ăn sáng. Chỉ cần một sự nỗ lực nhỏ nhưng có thể đối với mẹ của bạn, đó sẽ là cả một sự bất ngờ hạnh phúc. Hãy nhón chân đi vào nhà bếp và chuẩn bị vài món ăn mẹ của bạn ưa thích. Nếu mẹ của bạn thích vị ngọt ngào của những chiếc bánh, bạn có thể làm thêm một vài chiếc bánh nướng xốp hoặc những chiếc bánh vị sô cô la mà mẹ bạn vẫn thường ăn.

gd12

 

Dành tặng mẹ của bạn một món quà đặc biệt:
 Không cần thiết đó phải là một món quà to tát, đắt giá mà bạn chỉ cần dành tặng mẹ của bạn một món quà nho nhỏ nhưng nó có tính tiện ích sử dụng trong cuộc sống của mẹ bạn. Để tránh với việc mói quà của bạn sẽ trở thành “đụng hàng” với nhiều người khác, bạn có thể cá nhân hóa món quà của mình với bức ảnh mà bạn đã chụp với mẹ trong tuổi ấu thơ của mình! Bạn có thể in nó lên một chiếc cốc hoặc lọ hoa hay bạn cũng có thể in lên vải,  làm thành một chiếc gối mềm độc đáo dành tặng cho mẹ của bạn… để mẹ bạn luôn biết rằng đối với bạn mẹ là tất cả.
 Trang trí phòng:
 Để mẹ bạn cảm thấy tình yêu thương trong ngày của mẹ, bạn có thể dành thời gian trang trí cho ngôi nhà của gia đình bạn, trang trí phòng khách độc đáo với một bó hoa lớn. Để có được đúng thông điệp: mẹ là ánh sáng mặt trời trong cuộc sống của bạn, thì bạn nên nắm được cơ bản ý nghĩa khác nhau của màu sắc của các loài hoa như hoa hồng đỏ hoặc  hoa tulip đều có chung một ý nghĩa là tình yêu vĩnh cửu, hoa loa kèn trắng khẳng định độ tinh khiết, trong sáng hoặc tình yêu tinh khiết. Bạn cũng có trang trí căn phòng của mẹ bằng cách xem lẫn màu tím giữa các màu khác nhau để nhấn mạnh tính chất thân mật của một người con dành cho mẹ.

Quà tặng mẹ là thời gian của mình:
 Cuộc sống là một cuộc chạy đua với thời gian và tất cả chúng ta đều bận rộn không còn để ý đến việc dành chút thời gian ít ỏi cho mẹ của mình. Bởi vậy trong ngày của Mẹ năm nay, bạn hãy dành ra một khoảng thời gian nhất định để cùng với mẹ làm những công việc mẹ yêu thích, chia sẻ với mẹ bằng cách quan tâm, kiên nhẫn lắng nghe mẹ của bạn nói chuyện. Hãy tắt điện thoại và một lần vì mẹ tập trung toàn tâm toàn ý vào cuộc sống của mẹ!
 Đi mua sắm với mẹ của mình
 Khi bạn trưởng thành, bạn thường cùng với những người bạn thân của mình đi mua sắm và bạn không còn nhớ mình và mẹ đi mua sắm lần cuối cùng là khi nào vì bạn cho rằng giữa hai mẹ con có một khoảng cách lớn về gu thẩm mỹ. Trong ngày của Mẹ năm nay, bạn hãy biến nó thành một ngày đặc biệt bằng cách đưa người mẹ yêu quý của bạn đến một trong những trung tâm mua sắm ưa thích và đối xử với mẹ sao cho mẹ bạn cảm thấy mình thật đặc biệt và trẻ trung. Ví dụ bạn có thể tư vấn cho mẹ diện những bộ trang phục mới nhất để thay đổi phong cách ăn mặc cũ của mẹ bạn! Khi nhìn thấy mẹ bạn hạnh phúc, chắc chắn bạn cũng sẽ vô cùng vui vẻ, hãnh diện!


CamNangGiaDinh

Trả lời