Những tình huống “khó đỡ” nhất khi “yêu”

amh3 tinh-huong-kho-do
Có những tình huống “dở khóc dở cười” khiến bạn chỉ muốn “độn thổ” trong lúc làm “chuyện đó”.
1. Nói điều không nên nói
Để tránh việc nói ra những điều có thể sẽ làm bạn phải ân hận, hãy để tâm trí nghỉ thư giãn trước khi “nhập cuộc”. Nếu bạn đang nghĩ về một điều gì khác ngoài anh ấy, những suy nghĩ đó sẽ bị “lộ” ra ngoài. Do đó, hãy thật thoải mái!
2. Gặp rắc rối với tóc
Dù là tóc xoăn, tóc giả, tóc bện hay tóc nối thì nếu bạn thiếu quan tâm, chúng cũng sẽ trở nên rối xù. Do vậy, trước khi bắt đầu “chuyện đó”, hãy cho anh ấy biết trước điều này cũng như để chàng hiểu rõ rằng chạm vào mái tóc của bạn hoàn toàn là điều không nên.
3. Buồn ngủ
Đôi lúc, làm việc mệt mỏi cũng như cố gắng để có thể “ôm đồm” cả sự nghiệp lẫn đời sống riêng tư đã khiến bạn dười như bị quá tải. Hãy nói ra nếu bạn đã thực sự cảm thấy kiệt sức. Thà như vậy còn đỡ làm hai người mất hứng hơn.
4. Kinh nguyệt “ghé thăm”
Ngày đèn đỏ không bao giờ là dễ chịu cả. Khi nàng bỗng nhiên “dừng” “cuộc” cũng làm hai người thấy bất tiện. Hãy hít thở một cái thật sâu, lấy khăn lau mà bạn đã “thủ” sẵn trong túi và “tạm nghỉ” để vào phòng tắm. Hãy nhớ rằng đây chỉ là một hiện tượng bình thường ở người và anh ấy cần phải hiểu điều đó.
5. Bất ngờ “nhả khí”
Bạn không thể lúc nào cũng kiểm soát được những gì diễn ra với mình nhưng bạn có thể xem xét nên ăn loại thức ăn gì trước khi làm “chuyện đó”. Tránh xa những loại thức ăn nhiều dầu, chất béo và gia vị.
amh3 tinh-huong-kho-do
Tránh xa hành, tỏi nếu không muốn hơi thở “rau mùi” phá hỏng “cuộc vui” của bạn (Ảnh minh họa)
6. Bộc lộ cảm xúc thái quá
Sự gần gũi mang lại cho chúng ta nhiều cảm xúc và thỉnh thoảng cảm xúc có thể làm cho chúng ta rơi vào những tình huống khó xử. Chắc chắn anh ấy sẽ muốn biết có vấn đề gì xảy ra hay không và bạn cũng không nhất thiết phải cho anh ấy một câu trả lời như anh ấy muốn. Đừng căng thẳng khi tiếp tục. Tốt hơn hết là bạn nên xin lỗi và hai người sẽ bắt đầu lại.
7. Hơi thở “rau mùi” khi hôn
Có một số mùi rất khó để khử sạch, do đó hãy nhớ đừng gọi hành cho bữa tối. Kẹo bạc hà hoặc kẹo cao su rất thích hợp cho trường hợp này, nhưng chúng cũng đành “bó tay” trước mùi tỏi.
8. Chàng muốn nhưng bạn thì không
Nếu bạn không sẵn sàng cho “chuyện đó” thì hãy nói với chàng ngay từ đầu. Không nên nói ra những điều bạn muốn và không muốn khi “sự đã rồi”.
Đừng để “mất điểm” với chàng bởi những “sự cố” nho nhỏ mà bạn vô tình không chú ý tới
9. Quên “dọn dẹp” lông chân
Tóc bạn rất hoàn hảo, bộ đồ cũng thật khêu gợi, nhưng cặp chân của bạn lại hơi “thô ráp”. Thật là đáng xấu hổ khi bạn gần như “chết đứng” tại trận mà không thể làm gì khác. Để tránh điều đáng tiếc như vậy xảy ra, hãy chú ý “dọn dẹp” lông chân hai ngày trước khi “lên giường”.
10. Cơ thể không hoàn hảo
Tất cả chúng ta đều phải cố gắng để có được các chỉ số cơ thể đẹp khi mặc quần áo. Nhưng dường như những đường cong đó đang biến mất và cơ thể bạn không còn nuột nà. Do đó, hãy vào phòng tắm ngay trước khi nude và làm “chuyện đó”.
Nguồn eva

Trả lời