Sai lầm dễ mắc của chàng khi “yêu”

sailamkhiyeu
Coi thường ham muốn của phụ nữ hay chỉ yêu theo ý thích của mình là những sai lầm đàn ông dễ mắc phải khi “yêu”.
Thật không may là vẫn có nhiều đàn ông không biết chính xác phải làm gì để thỏa mãn “đối tác” của họ. Là một bác sĩ trị liệu với trên 25 năm kinh nghiệm, tôi hiểu rằng nhiều phụ nữ đã trải qua một đời sống tình dục không viên mãn kéo dài mà không thể nói nên bằng lời. Do vậy, khi phụ nữ không nói ra, đàn ông sẽ phải làm thế nào để hiểu được điều đó?
sailamkhiyeu
Chắc chắn rằng không có quy tắc nào đúng cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, vẫn có những nguyên tắc cơ bản có thể ứng dụng với hầu hết phụ nữ. Dưới đây là những sai lầm các chàng trai dễ mắc phải nhất khi làm “chuyện đó” và giải pháp giúp họ khắc phục vấn đề của mình:
1. Cho rằng phụ nữ không có ham muốn giống nam giới
Đừng vội tin rằng phụ nữ không thích sex hoặc muốn “làm tình” giống như đàn ông. Dù vẫn có những khác biệt nhất định về giới tính nhưng phụ nữ cũng yêu sex và cần tới sex.
Họ chỉ không muốn khi “chuyện đó” tồi tệ mà thôi. Do vậy, khi bị vợ hay bạn gái từ chối, điều đầu tiên bạn nên hỏi là bạn phải làm thế nào để “đáp ứng” nàng tốt hơn chứ không phải là phải là thế nào để nàng “thỏa mãn” bạn tận tình hơn.
 
2. “Yêu” “cô nhỏ” quá sớm
Phụ nữ thích cảm giác thư giãn khi toàn bộ cơ thể được chạm tới và được mơn trớn. Họ thích được hôn và được vuốt ve. Nàng đặc biệt thích cảm giác chờ đợi cho đến cuối cùng khi được bạn chạm tới “cô bé”. Do vậy, hãy dành thời gian để “âu yếm” toàn bộ cơ thể nàng.
Và cho tới khi bạn chạm phải “cô nhỏ”, nàng sẽ như được “lên mây”. Đừng vội vã ở màn “dạo đầu”. Cũng cần phải chắc chắn rằng bạn thích thú với những điều đó vì phụ nữ luôn biết khi nào người đàn ông của họ trân trọng từng xăng ti mét trên cơ thể mình.
 
3. Coi “cô bé” cũng giống như “cậu bé”
Cơ thể phụ nữ khác với cơ thể nam giới. Đừng coi “cô nhỏ” cũng giống như “cậu bé” của bạn. Thay vì thế, hãy tìm ra cách khiến nào thỏa mãn nhất. Đừng để nàng cảm thấy “khúc dạo đầu” trôi qua quá vội vã cũng như màn giao hợp diễn ra quá chóng vánh.
Hầu hết chị em thích “lên đỉnh” thông qua sự kích thích vào “cô nhỏ” trước khi tiếp xúc với “cậu bé”. Dĩ nhiên là điều đó không đồng nghĩa với việc phụ nữ không thể “cực khoái” trong khi giao hợp – song cũng cần phải nhớ rằng phụ nữ không phải ai cũng giống ai – có người “lên đỉnh” cũng có người không.
 
4. Bắt đầu và kết thúc màn “dạo đầu” càng nhanh càng tốt
Bạn càng quan tâm tới nhu cầu của nàng thì cô ấy càng có thêm cảm giác gần gũi giữa hai người. Điều đó sẽ giúp nàng nhạy bén hơn với sex.
Do vậy, nếu “đối tác” của bạn đã mệt mỏi sau một ngày dài nhưng bạn lại đang “nổi hứng” muốn làm “chuyện đó”, hãy chuẩn bị một bồn nước nóng cho nàng và dỗ bọn trẻ đi ngủ. Chăm sóc cho người phụ nữ của bạn là cách “kích thích” nàng tốt nhất.
 
5. “Yêu” theo ý thích của bản thân
Hầu hết đàn ông đều “cầm trịch” trong chuyện “giường chiếu”. Và thậm chí với nhiều người, khi phụ nữ chủ động để làm cho “chuyện đó” thêm phần mới lạ thì rồi nàng cũng sẽ lại trở thành người chỉ để thỏa mãn nhu cầu của nam giới mà thôi. Đừng cho rằng chỉ vì bạn đã thấy một cô nàng nằm rên rỉ trên một trang web khiêu dâm mà người phụ nữ của bạn cũng sẽ thích điều đó.
Phụ nữ không thích khi họ phải làm giống như một ngôi sao phim khiêu dâm. Họ thích những điều khác biệt. Chị em thường có những sở thích khác nhau khi làm “chuyện đó” nên hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm ra cách tốt nhất để khiến nàng hài lòng.
Hãy để nàng điều khiển “cuộc chơi”, đáp ứng những mong muốn của nàng và tạo ra một không gian an toàn cho việc thử những điều mới lạ cũng như tạo ra những gắn kết gần gũi giữa bạn và nàng.
Nguồn eva

Trả lời