Những ý tưởng “yêu” chàng sẽ “kết”

y-tuong-yeu ahm2
1. Cả ngày trên giường
Hãy tắt điện thoại và chuông đồng hồ, liếc qua danh sách những việc cần làm trong ngày và lập hẳn một danh sách những điều cần phải làm ở “trên giường”. Hãy thật sẵn sàng! Đâu là điều bạn đang chờ đợi?
2. Giao “bài tập về nhà” cho anh ấy
Gọi hoặc nhắn tin để giao “bài” cho anh ấy. Yêu cầu chàng lập danh sách 10 nơi trên cơ thể bạn mà chàng muốn hôn nhất hoặc 5 điểm mà chàng muốn được “yêu” nhất trên cơ thể mình. “Cảm xúc” về “chuyện đó” sẽ tăng dần lên trong lúc chàng làm “bài tập” cũng như chàng sẽ vô cùng hào hứng để “thực hành” những gì anh ấy đã học được.
y-tuong-yeu ahm2
3. Để chàng sử dụng đồ chơi
Các sản phẩm giúp tăng khoái cảm là thứ không thể thiếu trong tủ nhà bạn. Mặc dù có vô số sự lựa chọn khác nhau, song đa phần đều được thiết kế dành cho bạn hơn là cho anh ấy. Các viên nhỏ có sóng từ và không thấm nước có tốc độ mạnh và có thể dễ dàng dịch chuyển vào trong “cô nhỏ”. Hãy đưa chàng điều khiển từ xa và cùng bắt đầu cuộc chơi!
4. Hãy là “fan” hâm mộ thầm lặng của chàng
Bạn có thể vẫn còn nhớ mùi hương của những bông hoa hồng chàng tặng bạn nhân dịp sinh nhật nhưng còn lần cuối cùng bạn thể hiện cảm xúc của mình trước anh ấy là khi nào? Hãy khiến chàng bất ngờ trong bộ đồ chàng thích vào bữa trưa hay gửi cho anh ấy dòng tin nhắn: “Về nhà ngay đi anh” tới phòng làm việc của chàng.
5. “Thết đãi” chàng món tráng miệng
Sau khi cả hai đã có một bữa ăn ngon miệng thì đã đến lúc cần tới “món tráng miệng” trên giường cho “chuyện đó”. Hãy thưởng cho chàng một bức “body painting” bằng sô cô la và thắp một ngọn nến để bắt đầu “nhập cuộc”.
6. Nude khi đi bơi
Khi thời tiết bắt đầu ấm dần lên, hãy tìm một địa điểm lý tưởng nào đó thật kín đáo để cả hai có thể nude để bơi. Chàng sẽ vô cùng thích thú khi bạn chủ động tìm đến đúng “địa chỉ” và bạn sẵn sàng để “chuyện đó” xảy ra.
7. Tắm chung
Bồn tắm nước nóng có thể phát huy tác dụng “không ngờ” để khiến bạn hưng phấn. “Khúc dạo đầu” trong bồn tắm trong một không gian lãng mãn là khởi đầu lý tưởng cho “chuyện đó”.
8. Đi nghỉ mát
Bạn đang khao khát ánh nắng mặt trời? Bạn vẫn có thể trải nghiệm cảm giác cát mịn mơn man bàn chân, gió biển khẽ lướt qua da và ánh nắng âu yếm làn da bạn chỉ trong khoảng thời gian ít hơn 24h. Hãy tìm những vé giảm giá của các chuyến bay tới gần những khu du lịch nhiệt đới. Sau đó, gửi mail cho chàng với lời nhắn rằng: “Chúng ta hãy cùng trốn thoát lên thiên đường”.
Nguồn eva

Trả lời