Mẹo trang điểm che chiếc cằm to

mgd870
Có lẽ không ai thích mình có một chiếc cằm to và thô vì điều đó sẽ làm giảm vẻ nữ tính của bạn. Hãy thử những mẹo dưới đây khi trang điểm để chiếc cằm của bạn xinh xắn, thon thả hơn.Tập trung sự chú ý vào má và mắt. Đây là một trong những mẹo trang điểm đầu tiên bạn cần nghĩ đến. Hãy trang điểm cho đôi mắt long lanh, cuốn hút và đôi gò má hồng hào, quyến rũ, bạn thấy chiếc cằm to của mình dường như biến mất.
mgd870
Làm tối vùng xương hàm. Trang điểm phấn màu tối cho phần xương hàm sẽ làm chiếc cằm của bạn trở nên thon gọn hơn. Đây cũng là giải pháp được nhiều người áp dụng.
Tập trung vào đôi môi. Dùng màu son đậm là cách mà bạn có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của người đối diện vào đôi môi, khiến họ quên đi chiếc cằm rộng.
Khoe cổ. Đây cũng được xem là một ý tưởng hay trong việc giảm sự tập trung vào chiếc cằm. Hãy đeo một ít trang sức lấp lánh ở cổ, bạn có thể tự tin cho dù chiếc cằm to là một thực tế không thể chối cãi.
Che khuyết điểm. Dùng một ít phấn bronzer đánh ở vùng cằm nếu bạn muốn có một chiếc cằm không nổi bật. Điều bạn cần lưu ý là phấn bronzer phải đậm hơn màu da của bạn một tông.
Cột tóc cao. Những kiểu tóc búi cao hoặc buộc đuôi ngựa sẽ tập trung sự chú ý của người đối diện vào phía trên khuôn mặt, khiến cho chiếc cằm của bạn ít bị chú ý.
 
Theo Allwomenstalk/phunuonline

Trả lời