Những binh pháp cưa tim bằng ‘dế’

cua-bang-tn
Nếu biết cách tận dụng thì sóng điện thoại sẽ giống như “dây tơ hồng” có năng lực kết nối những trái tim rung rinh.
 Những tin nhắn “từ điện thoại tới trái tim”
♥ “Đố cậu noh ssiW nghĩa là gì? Chỉ cần xoay ngược lại điện thoại, cậu sẽ biết ngay. Tớ nhớ cậu!”.
♥“Lovephone xin kính chào quý khách. Để có ánh mắt trìu mến hãy nhấn phím 1, để có vòng tay âu yếm hãy nhấn phím 2, để có một “chữ K” hãy nhấn phím 3, và để có tất cả các điều trên thì hãy gọi cho tớ nhé!”.
♥“Theo thông tin từ trung tâm khí tượng thủy văn, sáng mai trời vẫn tiếp tục mưa và lạnh, số điện thoại này sáng đi học nhớ mặc ấm và mang áo mưa nhé. Chúc bạn xem đài ngủ ngon”.
 ♥ “Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị một thuê bao khác nhớ nhung. Đề nghị quý khách chú ý!”.
“Tớ có chữ “I”, tớ có chữ “L”, tớ có chữ “O”, tớ có chữ “V”, tớ có chữ “E”, và hãy cho tớ biết làm thế nào để tớ có “U” đi?”.
cua-bang-tn
♥“Anh ơi ngủ đi! Chị gà bông của anh đã ngủ rất ngon rồi. Chị ấy thương anh lắm đó! Kí tên: điện thoại”.
♥“Buồn cười cực cậu à, tớ vừa mơ thấy cậu rủ tớ đi chơi vườn hoa rồi sau đó… hun tớ! Tớ hỏi là cậu thích tớ à, thì cậu gật đầu! Sau đó chúng mình đi chơi tiếp vui lắm! Này, mơ thôi đấy, không có vấn đề gì đâu! He he!”.
♥“Tớ xin lỗi đã không thường xuyên nhắn tin cho cậu. Hôm trước khám bệnh, bác sĩ bảo tớ phải hạn chế với những gì ngọt ngọt, mà cậu lại ngọt ngào số một. Phải hạn chế bớt thôi, hehe”.
 Những màn “rung tim” dễ thương bằng điện thoại
“Một tối nọ, cậu í hẹn tớ sau khi làm bài tập thì lên facetime một chút, cậu í có việc quan trọng cần nói. Vậy mà lúc bật facetime lên, tớ thấy cả màn hình đen thui thùi lùi, mặc dù đường truyền vẫn “ngon lành cành đào” và tớ vẫn nghe thấy cậu ấy rất rõ. Tớ bật đi bật lại bao nhiêu lần vẫn vậy. Vừa hồi hộp, vừa bực bội, tớ định tắt luôn cho xong. Đúng lúc đó, cậu í mới chịu mở camera và nói: “Cậu thấy không, cuộc đời của tớ sẽ “đen” và khó chịu y như vậy nếu vắng cậu”. Ôi, sung sướng bay bổng! Chiêu này cũng có thể áp dụng trên Skype và Y!M luôn ấy chứ!”.
 “Hôm ấy, tớ và tên bạn cùng bàn chơi trò “diễn kịch qua điện thoại” lúc… 12h đêm. Bạn í đóng vai hoàng tử, còn tớ đóng vai… má của hoàng tử. “Hoàng nhi” của tớ sẽ phải giả giọng con nít và kể cho “mẫu hậu” nghe về “trái tim rung rinh” của mình. Lúc đầu, tớ còn khoái chí cười hí hí giữa đêm vì anh chàng này ca tụng cô bạn kia lên tận mây xanh bằng giọng nói “hoàng nhi” nghe “dễ cưng” không thể tả. Còn hào hứng chọc ghẹo: “Chắc nhà bên đó bảo con gái là còn nhỏ dại, chưa đủ “chuẩn” để yêu đâu con à!”.
Nhưng sau một vài câu, tớ bắt đầu thấy những kỉ niệm này sao mà… quen quen, giống như anh chàng đang nói về tớ. Đến câu cuối cùng, chàng ta “lật bài ngửa” lên luôn: “Ngày nào con cũng ngồi kế người ta mà không dám nói gì, không biết người ta có đồng ý con không?”. Mặt đỏ rần rần, “mẫu hậu” bối rối phán: “Để ta sang bên đó “hỏi vợ” giúp con nhé”! Hihi”.
 “Còn gà bông của tớ có cách xin lỗi rất “khác thường” bằng tin nhắn khiến tớ hết giận ngay tắp lự. Lần nọ, tụi tớ cãi nhau to, không ai chịu ai, điện thoại của tớ im ắng suốt cả ngày vì không thèm nhắn cho ai í nữa. Mặc dù “lên gân” ngó lơ nhưng trong lòng tớ cứ “chồm hổm” như lửa đốt. Mãi đến khi tớ sắp đi ngủ thì tin nhắn của cậu í bay tới. Hồi hộp mở ra đọc, tớ “bất ngờ bật ngửa” khi cái tin chẳng-liên-quan: “A lô a lô, đang ở đâu đó? Đi tắm chưa???”. Ơ hơ! Tớ chưng hửng chẳng hiểu gì, còn bực bội thêm vì nghĩ cậu í đang nhắn tin với “con bé nào đấy” mà gửi nhầm sang cho tớ.
Năm phút sau, lại có một tin nhắn khác: “Cậu này, bún bò và phở cái nào ngon hơn nhỉ?”. Năm phút sau nữa, lại thêm một lần “tít tít”: “Ôi có hai con chim bay vào nhà tớ này!!!”. Không hề xin lỗi lấy một câu. Tớ tức quá, nhắn tin cả một tràng om sòm. Mặc kệ cái tin dài năm trang của tớ, cậu í chỉ nhắn lại ngắn gọn: “Tớ thương cậu!”.  Tự nhiên lúc đó, mọi giận dỗi của tớ xẹp lép. Sau mới biết, đó là cách “đánh lạc hướng” tớ ra khỏi lí do giận dỗi ban đầu. Ôi, đến là thâm thúy!”.
Nguồn tiin

Trả lời