Mẹo giúp lông mi dài và quyến rũ

meo-giup-long-mi-dai-va-quyen-ru
Sở hữu làn mi dài và quyến rũ luôn là niềm mơ ước của phái đẹp. Với những mẹo đơn giản dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự tin với cái nhìn đầy sức hút từ hàng mi của mình.
Dầu olive
Dầu olive nguyên chất tác động tự nhiên lên lông mi, kích thích sự tăng trưởng của chúng. Lấy một thìa nhỏ dầu olive bôi nhẹ lên phần mí mắt và lông mi trước khi bạn đi ngủ. Áp dụng thường xuyên biện pháp này sẽ giúp cho lông mi của bạn khoẻ mạnh và dày hơn.
Vitamin E
meo-giup-long-mi-dai-va-quyen-ru
Lấy một viên vitamin E, bóp nhẹ để lấy lượng dầu bên trong. Bôi lượng dầu này dọc theo mí mắt và lông mi. Các dưỡng chất có trong vitamin E không chỉ kích thích sự phát triển của lông mi mà còn làm tăng độ ẩm cho phần chân, làm lông mi dày và khỏe hơn.
Chải lông mi thường xuyên
Việc chải lông mi thường xuyên làm tăng sự phát triển của chúng. Hãy mua một cây bút chải mi hoặc sử dụng một chiếc mascara sạch để chải lông mi của bạn ít nhất một lần một ngày. Chải nhẹ từ phần chân đến ngọn. Để tăng thêm hiệu quả, bạn có thể sử dụng dầu olive rồi trước khi chải lông mi.
Vaseline
Nếu như bạn không có dầu oive ở nhà, bạn có thể sử dụng vaseline để thay thế. Để đạt hiệu quả tốt nhất, hãy sử dụng chúng vào ban đêm trước khi đi ngủ. Dùng một chiếc khăn mềm để rửa sạch vaseline vào sáng hôm sau.
Hỗn hợp lòng trắng trứng và dầu thực vật
Để tăng độ dài và làm chắc khỏe lông mi một cách tự nhiên, bạn có thể sử dụng hỗn hợp lòng trắng trứng và dầu olive. Cho một thìa lòng trắng trứng và vài giọt dầu olive vào bát nhỏ, trộn đều rồi chải lên mi.
Massage nhẹ nhàng
Cuối cùng, massage nhẹ nhàng là phương pháp không thể thiếu để kích thích sự phát triển của lông mi. Massage sẽ giúp việc tuần hoàn máu tốt hơn đến vùng mắt. Vì vậy, hãy sử dụng ngón tay bạn nhẹ nhàng xoa đều vùng mắt và lông mi theo chiều kim đồng hồ. Hãy kiên nhẫn để có làn mi dày và hấp dẫn hơn.
Nguồn st

Trả lời