Những điều đàn ông không nên biết về phụ nữ

nhung-dieu-dan-ong-khong-nen-biet-ve-phu-nu
Thuộc hết tên các đồng nghiệp của nàng hay những kiểu tóc nàng từng thay đổi là chuyện không dễ. Bạn đâu nhất thiết phải nhớ. Và nên quên cả những thông tin dưới đây:
1. Nhà thiết kế yêu thích của cô ấy
Bạn không thể phân biệt sự khác nhau giữa phong cách của nhà thiết kế này với nhà thiết kế nọ? Không thể “chỉ mặt gọi tên” nàng đang khoác trên mình tuyệt tác của tên tuổi nào? Cũng tốt thôi. Bạn đâu phải chuyên gia nghiên cứu thời trang phái đẹp. Chỉ cần mỗi khi nàng trưng diện váy mới, bạn có thể nhận ra và khen, thế hiệu quả hơn nhiều.
nhung-dieu-dan-ong-khong-nen-biet-ve-phu-nu
2. Tên loại nước hoa nàng dùng
Bạn đâu cần nhớ “tiểu tiết” này. Nàng có bạn gái thân để làm gì cơ chứ. Nếu mùa này nước hoa của nàng sắp hết, bạn cứ gọi cho cô bạn gái kia hỏi tên lọ nước hoa đó là gì để mua.
3. Đồ trang điểm nàng yêu thích
Đôi khi một chút bí ẩn lại hóa hay. Chẳng phải bạn vẫn thích hơn nếu nàng luôn cảm thấy tự tin về vẻ ngoài của bản thân kể cả vào mỗi sáng thức dậy vì đó chính là vẻ ngoài mộc và tươi tắn nhất của nàng hay sao?
4. Nàng tẩy lông khi nào và bằng cách nào
Một chuyến đi spa là tất cả những gì bạn cần biết.
5. Kiểu tóc của nàng tên gì
Một phần của việc bên nhau cũng là để cho nhau có những sở thích riêng đấy bạn. Có một vài cái tên bạn cần phải biết, và có những cái tên chẳng nên chứa làm gì cho… hại não. Tên các kiểu tóc của phụ nữ là một dạng tên như thế, không cần nằm trong bộ nhớ của đàn ông.
6. Bi kịch tình yêu của bạn thân nàng
Nếu cô bạn gái thân của nàng gần đây gặp khủng hoảng trong tình yêu, thậm chí vừa chia tay đầy nước mắt, nàng kể cho bạn nghe, hãy cứ lắng nghe. Nhưng điều này chắc chắn không có nghĩa rằng bạn phải ghi nhớ, thậm chí “tẩy chay” gã trai kia vì đã làm cho bạn thân của nàng đau khổ.
7. Ngày “đến tháng”
Trừ khi các bạn đang cố thụ thai, hoặc lo sợ có bầu, bạn chẳng có lý do gì phải lo lắng về chu kỳ của nàng cả. Nếu tâm trạng nàng không tốt, cứ đổ cho tại “chu kỳ” là xong.
8. Cỡ nhẫn của nàng
Vào đúng thời điểm cần biết, bạn sẽ biết. Ngoài ra, chẳng cần phải tìm hiểu chuyện này.
9. Danh sách tên các bạn trai cũ của nàng
Biết rằng nàng có chồng cũ hay từng có mối tình kéo dài đến 10 năm là thông tin hữu ích, nó nói cho bạn biết lý do tại sao nàng là chính nàng như bây giờ. Song các thông tin chi tiết về gã DJ, hay anh chàng nàng gặp trong kỳ nghỉ hè, hoặc gã vận động viên bán chuyên nghiệp nàng có đợt đã hò hẹn thì không cần thiết, và bạn cũng chẳng muốn biết đâu.
10. Mức lương của nàng
Nếu không phải đang cùng chia sẻ gánh nặng tài chính, sống chung, cùng nuôi con ăn học v.v. thì bạn không cần biết mức lương của nàng. Nhớ rằng: Ai kiếm được nhiều tiền hơn chẳng bao giờ nên là vấn đề giữa mối quan hệ tình cảm hai người cả.
Nguồn st

Trả lời