Nam giới luôn ưu tiên tình cũ hơn

vi-sao-nam-gioi-luon-uu-tien-cho-nguoi-cu
Dù cho chàng có yêu bạn đến đâu, thì đôi lúc chàng cũng phải ưu tiên cho “người xưa” một chút.
Biểu hiện 1: Dù bạn là “một nửa” hiện tại của chàng, nhưng bạn không được phép công khai quá mức. Trước đám đông, chàng luôn giữ ý tứ, thậm chí có vẻ khó chịu nếu bạn thể hiện tình cảm.
Lí giải: Hãy đặt bạn ở vị trí của cô gái kia. Ắt hẳn bạn cũng không cảm thấy dễ chịu gì. Vì vậy nên hiểu cho người ta và ý tứ một chút. Chàng của bạn chỉ cảm thấy áy náy nếu làm tổn thương “người cũ” mà thôi. Chàng chỉ sợ mắc nợ người khác, chứ không phải hết tình cảm với bạn.
Bạn nên: Cho chàng và “người cũ” của chàng một thời gian để quên đi việc này. Là con gái với nhau, bạn cần thông cảm cho cô ấy.
Biểu hiện 2: Trên mạng, chàng sẵn sàng nói chuyện một cách thoải mái với người xưa. Nhưng chỉ cần bạn “viết lên tường” Facebook rằng bạn nhớ chàng, hoặc bạn tag chàng vào những status tình cảm, chàng sẽ xóa hoặc ẩn. Bạn cực kì bức xúc vì điều này.
vi-sao-nam-gioi-luon-uu-tien-cho-nguoi-cu
Lí  giải: Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bạn bè trên mạng thấy được “tình cảm lộ liễu” giữa bạn và chàng? Họ sẽ đánh giá chàng của bạn không ra gì, vừa chia tay người cũ đã vội vàng “giũ bỏ tình xưa”.
Con trai nếu yêu bạn thật lòng thì sẽ bảo vệ bạn trước “người cũ” của hắn. Vậy nên hắn càng giấu, chứng tỏ tình yêu của hắn dành cho bạn là thật.
Bạn nên: Quan tâm đến cảm xúc của chàng hơn. Hãy hiểu là thẳm sâu trong lòng, người cũ chỉ là quá khứ của chàng, hiện tại và tương lai của chàng chính là bạn.
Biểu hiện 3: Bạn tình cờ biết được rằng, chàng vẫn âm thầm dõi theo “người xưa” và giúp đỡ cô ấy khi cô ấy cần.
Lí  giải: Chàng cảm thấy có lỗi với cô ta và muốn bù đắp cho “tròn bổn phận”. Con trai luôn ga-lăng. Nếu chàng vẫn quan tâm và chiều chuộng bạn, thì việc gì bạn phải phàn nàn?
Bạn nên: Chứng tỏ cho chàng thấy rằng, bạn là sự lựa chọn đúng đắn của chàng, thay vì ghen tuông.
Biểu hiện 4: Chàng hay nhắc nhở bạn phải sửa cái này, cái kia. Nhưng đáng ghét nhất là chàng hay thêm vào câu: “Hồi trước người ấy của anh không như em đâu!”
Lí  giải: Chàng chia tay chưa lâu, chàng vẫn còn dễ bị tổn thương và ám ảnh thói quen. Đây chỉ là câu nói nhất thời của chàng. Bạn đừng suy nghĩ quá nhiều.
Chàng có sự so sánh, nhưng bạn phải hơn “người cũ” ở điểm nào đó, thì chàng mới yêu bạn. Đừng vì tự ái mà khiến chàng buồn nhé. Chàng không có ý so sánh, chỉ muốn “răn” cho bạn tốt hơn mà thôi.
Bạn nên: Giận chàng khoảng…3 ngày là tối đa. Con trai lúc mới yêu sẽ không đủ kiên nhẫn đâu. Bạn là người đến sau, thì chịu thiệt thòi một chút để có được tình yêu, là đã cao tay hơn “người cũ” của hắn rồi.
Nguồn sưu tầm

Trả lời