Nhìn ví đoán tính cách chàng

nhin-chiec-vi-doan-tinh-cach-cua-chang
Để ý một chút về chiếc ví của chàng, bạn sẽ biết thêm nhiều điều về tính cách của anh ấy đấy.
1. Ví tiền láng bóng, thường xuyên được thay kiểu mới, toàn là hàng hiệu
Với những anh chàng quan tâm đến mốt thời trang dành cho ví này thường là người quan tâm đến vẻ bề ngoài hơn là thực chất bên trong. Chàng rất sĩ diện và coi trọng suy nghĩ của người khác dành cho mình.
nhin-chiec-vi-doan-tinh-cach-cua-chang
2. Ví tiền dày cộp
Những chàng sở hữu chiếc ví này thường là người lo xa, kỹ tính nên tích thật nhiều tiền để đề phòng bất trắc. Hoặc là chàng muốn khoe mẽ mình có rất nhiều tiền. Muốn kiểm chứng điều này rất dễ. Hãy để ý xem anh ấy có hay cố tình rút ví ra đặt trước mặt bạn không? Nếu có thì đích thị là chàng muốn khoe của với bạn.
3. Tiền trong ví được sắp xếp rất gọn gàng
Với những người gọn gàng đến từng tờ tiền nhỏ thì trong nhiều mặt khác của cuộc sống, chàng cũng rất chỉn chu, ngăn nắp. Tuy nhiên, mặt trái là anh ấy sẽ hơi khó tính và rạch ròi.
4. Trong ví để ảnh
Những chàng trai thích để ảnh người thân trong ví thường là mẫu người lãng mạn và thiên về tình cảm. Rất có thể trong lúc buồn chàng sẽ nhìn vào ảnh để tìm sự cảm thông, chia sẻ.
5. Ví cũ mèm tiền nhồi nhét vô tổ chức
Đây thường là những người có tính cách nghệ sĩ. Đồng thời, họ có nhược điểm rất rõ là vô tâm và không bao giờ quản lý tài chính được.
6. Ví không tiền, chỉ có giấy tờ
Bao nhiêu tiền, chàng đều nhét vào túi. Chiếc ví lúc này chỉ có tác dụng duy nhất là đựng giấy tờ. Mẫu người này thường rộng rãi, với họ tiền bạc không phải là vấn đề quan trọng.
Theo xzone

Trả lời