Tuyệt chiêu làm mới tình cảm vợ chồng

5-tuyet-chieu-lam-moi-tinh-cam-vo-chong
Nếu bạn nhận thấy tình cảm vợ chồng đang ngày càng nhạt dần thì đã đến lúc phải bắt đầu một bước đột phá. Hãy cùng tham khảo 5 tuyệt chiêu giúp làm mới dưới đây.
1. Không đi ngủ khi đang tức giận
Nếu bạn làm thế, sự tức giận có thể dần hình thành và cuối cùng, bạn sẽ cảm thấy tức tối và cáu giận với bạn đời mà thậm chí không thể nhớ nổi nguyên nhân là vì sao. Vì thế, tốt nhất là nên cùng nhau giải quyết tất cả mọi vấn đề, dù là nhỏ xíu, trước khi đi ngủ, hoặc là bỏ qua những chuyện khó chịu đó.
2. Tán tỉnh nhau
Tán tỉnh nhau một chút có thể khiến bạn cảm thấy mình gợi cảm hơn và thấy ham muốn hơn đối với bạn đời. Hãy tặng cho anh ấy một ánh nhìn “biết nói” khi đang đánh răng, hãy chạm vào tay anh ấy khi cả hai đang cùng nhau chuyện phiếm về những việc diễn ra trong ngày, hoặc cùng nhau trải nghiệm một “màn dạo đầu” nóng bỏng khi đang xem một đĩa DVD.
5-tuyet-chieu-lam-moi-tinh-cam-vo-chong
3. Giảm bớt thời gian ở bên nhau
Điều này nghe có vẻ khác thường. Tuy nhiên, thực tế là nếu bạn dành quá nhiều thời gian ở bên bạn đời của mình thì điều đó sẽ khiến bạn không còn cảm thấy gợi cảm và quyến rũ nữa. Chính vì thế, hãy lên kế hoạch đi chơi với bạn bè, đọc sách, đi uống cà phê, hoặc trải nghiệm những ngày cuối tuần một mình.
4. Khen ngợi nhiều hơn phàn nàn
Nếu có điều gì đó thực sự khiến bạn bực bội thì hãy lên tiếng. Tuy nhiên, cần chắc chắn rằng đó không phải là khoảnh khắc duy nhất mà bạn chia sẻ cảm xúc của mình với bạn đời. Hãy cố gắng thể hiện sự cảm kích đối với bạn đời bằng những lời khen cụ thể và chân thành. Và khi bạn làm được việc đó thì chắc chắn một điều là anh ấy cũng sẽ cởi mở hơn trước những mối quan tâm của bạn.
5. Nắm giữ hạnh phúc
Nếu không biết điều gì khiến bản thân hạnh phúc thì có thể bạn sẽ luôn “tra tấn” bạn đời về những mối quan tâm và dằn vặt trong cuộc sống của bạn. Hãy giải quyết những thất vọng và điều đó sẽ giúp loại bỏ áp lực ra khỏi mối quan hệ vợ chồng. Nếu bạn ghét công việc của mình, hãy “tút” lại sơ yếu lý lịch và bắt đầu tìm việc mới. Nếu bạn thấy bản thân đang ở trong tình trạng căng thẳng cực độ thì hãy tham gia một khóa học yoga. Nếu bạn muốn có những mối quan hệ thuần khiết hơn thì hãy làm quen với mọi người hoặc tham gia một nhóm thể thao xã hội.
Theo vnexpres

Trả lời