6 dấu hiệu cho thấy người ấy muốn quay lại với bạn

ty1

ty1

Sau khi chia tay bạn gái, con trai vẫn thường có xu hướng thay đổi suy nghĩ của mình. 6 dấu hiệu sau đây để tìm hiểu xem liệu bạn trai cũ của bạn có đột nhiên thay đổi suy nghĩ về mối quan hệ của hai người không? Đặc biệt hãy chú ý đến lời nói cũng như ngôn ngữ hình thể của anh ấy trước khi đưa ra quyết định.
1. Theo dõi và chia sẻ các bài viết của bạn trên facebook

Thông thường, đàn ông rất ngại khi phải thể hiện cảm xúc của mình. Do đó, nếu muốn gửi thông điệp tế nhị đến người yêu thương, họ sẽ sử dụng nhiều công cụ khác nhau. Mạng xã hội là một trong những phương tiện phổ biến mà các chàng thường áp dụng nhất. Nếu bạn để ý thấy người cũ của mình liên tục nhấn Like hình hoặc các bài viết của mình trên trang facebook thì đó chính là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ấy đã thật sự thay đổi suy nghĩ về mối quan hệ của hai người.
2. Thường xuyên chat với bạn bè và người thân của bạn

Một khi đã chia tay, các chàng thường ít khi duy trì mối liên hệ với bạn bè hoặc người thân trong gia đình bạn. Vì vậy, nếu đột nhiên chàng lại chuyện trò với họ thì có nghĩa chàng đang muốn “nối lại tình xưa”.
3. Tỏ ra không thích những cô gái mới

Trong trường hợp hai người vẫn là bạn bè sau khi chia tay, nếu anh ấy vẫn còn yêu bạn và muốn quay trở lại thì chắc chắn anh ấy sẽ tỏ ra không thích hoặc tránh nói tốt về những cô gái khác. Các chàng trai thường bày tỏ tình cảm của mình thông qua những câu chuyện hoặc cử chỉ đôi khi “ngớ ngẩn”. Cho nên, nếu bạn nghe thấy anh ấy kể ra các khuyết điểm của những cô gái mới thì đó chính là một dấu hiệu chứng tỏ anh muốn quay lại.
4. Ghen tỵ với các mối quan hệ mới của bạn

Nếu người yêu cũ nhìn cảnh bạn và anh chàng mới nào đó đi bên nhau một cách ghen tỵ thì có thể anh ấy vẫn chưa quên được tình cảm của mình. Bởi chỉ khi nào còn yêu và muốn nối lại tình xưa thì đàn ông mới cảm thấy tức giận và ghen ghét.
5. Buông lời trêu đùa mỗi khi đi với bạn

Hai người đã chia tay nhưng vẫn duy trì được mối quan hệ bạn bè? Anh ấy thường xuyên trêu ghẹo bạn? Đó là một dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn quay về với bạn. Bởi đàn ông thường thích trêu đùa người mình yêu và cố gắng che giấu tình cảm qua những câu nói đùa ấy.
6. Cho bạn thấy anh ấy sống hạnh phúc thế nào

Cố gắng cho bạn thấy anh ấy sống hạnh phúc thế nào sau khi chia tay là một trong những cách cư xử vụng về nhất của con trai. Và các chàng thường sử dụng chiến thuật này để che giấu tình cảm thật của mình cũng như cố thuyết phục bạn rằng mọi chuyện đều tốt đẹp và hai người vẫn có thể là bạn tốt.

Theo becomegorgeous

Trả lời