7 ứng dụng hay cho iPad mini

alt
Cuộc sống của bạn sẽ trở nên thú vị hơn nhiều với những ứng dụng như GarageBand, Camera+ hay Where’s my Water trên chiếc iPad cỡ nhỏ của Apple. iPad mini chính hãng giá rẻ

1. GarageBand

alt
Điều tuyệt vời của GarageBand nằm ở chỗ, nó không chỉ dành riêng cho dân trong nghề mà còn giúp bất cứ ai cũng có thể thử và tạo ra các điệu nhạc của riêng mình. Bạn có cơ hội được chơi hàng loạt các nhạc cụ khác nhau, tạo ra các thanh âm thú vị ngay cả khi bạn không có tài năng thiên bẩm.

2. Kindle

alt
Kích thước mỏng, nhẹ của iPad mini –  iPad mini chính hãng rẻ biến nó thành công cụ lý tưởng để đọc sách, và Kindle chính là ứng dụng mang đến trải nghiệm đọc sách “đỉnh” nhất. Nó còn có khả năng đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị khác nhau. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Kindle, bạn có đọc sách tại đó và đánh dấu lại, sau đó đọc tiếp trên iPad mini. Ứng dụng này chỉ có một điểm hạn chế là người dùng không thể mua trực tiếp sách từ ứng dụng nói trên.

3. Camera+

alt
Camera không phải là điểm mạnh của dòng iPad nói chung và iPad mini nói riêng, tuy nhiên, người ta vẫn không ngừng chụp ảnh trên thiết bị này. Vậy tại sao không dùng thử một ứng dụng camera có độ sáng tạo cao hơn nhiều so với ứng dụng mặc định của máy. Người dùng có thể chụp, sau đó chỉnh sửa nhanh với nhiều hiệu ứng và các bộ lọc khác nhau. Có thể nói, không có ứng dụng nào có khả năng chỉnh sửa nhanh bức ảnh tốt hơn Camera+ ở thời điểm hiện tại.

4. Book Creator

alt
iPad mini – iPad mini chính hãng rẻ không chỉ là thiết bị tuyệt vời để đọc sách mà còn là công cụ lý tưởng để tạo ra sách. Book Creator cho phép người dùng thêm text, ảnh và video vào với nhau để tạo ra một cuốn sách thực sự. Việc tối ưu hóa trải nghiệm cảm ứng của ứng dụng này giúp bạn dễ dàng tạo ra các cuốn sách với nội dung sống động, sau đó xuất ra iBook để đọc hoặc lưu chúng lại để gửi cho Apple, sau đó bán tại iBookstore.

5. Dropbox

alt
Apple iCloud là một dịch vụ lưu trữ tốt nhưng Dropbox mới được coi là “vua lưu trữ online”. Bạn có thể truy cập vào bất cứ thư mục lưu trữ nào từ ứng dụng này và trực tiếp xem file (những file iOS có thể duyệt được). Ngoài ra, nó cũng tương thích với bất cứ ứng dụng của bên thứ 3 nào để mở các nội dung bên trong. Người dùng cũng có thể tải ảnh hay video từ iPad trực tiếp lên Dropbox.

6. Instapaper

alt
Nếu bạn tình cờ phát hiện một thông tin trên mạng nào đó nhưng chưa có thời gian đọc ngay, Instapaper sẽ giải quyết vấn đề này. Bạn có thể gửi nội dung đó đến Instapaper, sau đó đọc lại bất cứ khi nào, kể cả khi máy không có kết nối Internet.

Ứng dụng này còn cung cấp nhiều font chữ khác nhau, đi cùng với đó là tích hợp sẵn các mạng xã hội để người dùng có thể đọc và chia sẻ với bạn bè.

7. Where’s my Water

alt
Là một trò chơi hoạt hình, nội dung bên trong thoạt có vẻ đơn giản nhưng Where’s my Water là một thử thách thực sự đối với người chơi. Đây cũng là một game phổ biến trên mọi thiết bị di động, dành cho nhiều lứa tuổi.
 
Theo Zing/ Theo Infonet

Trả lời