Trang phục thi đấu của Real Madrid qua các giai đoạn

alt
Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha là câu lạc bộ bóng đá giàu nhất thế giới cho nên họ luôn dễ dàng mang về những bản hợp đồng khủng cùng những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đến thi đấu cho họ. Bắt đầu chỉ từ một đội bóng đá do những giảng viên và sinh viên của Học viện Tự do thành lập cho đến ngày nay họ đã trở thành đội bóng Hoàng gia và được hâm mộ khắp hành tinh bởi thành tích đáng nể ở trong nước và châu Âu.

1902 – 1980:

Đội bóng đã sử dụng áo thi đấu bóng đá màu trắng từ khi thành lập cho đến nay, chính sự đơn giản không kém phần sang trọng đó đã mang lại may mắn cho họ khi chinh phục được rất nhiều chiếc cúp danh giá và trở thành một thế lực ở châu Âu lẫn trên thế giới.

1980 – nay

Giai đoạn sau, họ vẫn tiếp tục sử dụng màu trắng cho áo thi đấu bóng đá của mình, ngoài ra họ còn sử dụng màu xanh, màu đen hoặc tím than cho trang phục thi đấu sân khách. Mặc dù thuộc sự bảo trợ của Hoàng gia Tây Ban Nha nhưng họ vẫn được các nhãn hiệu khác tài trợ như Zanussi, Parmalat, Reny Picot, Otaysa, Teka, Siemens Mobile, BenQ Siemens, bwin.com và Fly Emirates. Trên ngực phải còn có logo của nhà sản xuất áo đấu, từ 1980 đến nay đã có sự hiện diện của Hummel, Kelme và Adidas. Hiển nhiên phía bên ngực trái sẽ dành cho logo của đội bóng với chiếc Vương miện cực kì sang trọng.

 
alt
alt
alt
 
Theo thangbesport.com

Trả lời