5 dấu hiệu bạn đang si mê người ấy

ty3

Tình yêu không đơn thuần chỉ là một mối quan hệ với những cái ôm và nụ hôn. Yêu một người cũng không hề dễ dàng như uống một tách trà. Chính vì thế mà có những cặp đôi chìm ngập trong hạnh phúc ái tình nhưng cũng không thiếu kẻ cảm thấy chuyện tình cảm sao phức tạp dường vậy. Điều tồi tệ nhất chính là sự tan vỡ của một mối tình đã gắn bó trong nhiều năm. Khi gặp chuyện này thì thật khó để phân định ai sẽ là người rơi nước mắt nhiều hơn, chàng trai hay là cô gái?

Và cũng thật nguy hiểm làm sao khi bạn đã quá si mê người ấy. Sự si mê dẫn đến tình yêu mù quáng mà dẫu biết là sai trái nhưng con người không cách gì loại bỏ được. Dưới đây lài 5 dấu hiệu để xác định xem liệu có phải bạn đã quá si mê người ấy hay không nhé?

ty3

Chăm chỉ cập nhật Facebook của đối phương

Bạn chăm chỉ còn hơn chính họ làm việc đó. Chỉ bởi bạn mong muốn được nhìn thấy những hình ảnh hay đọc được những dòng status của người mình thương yêu để cảm nhận rằng lúc nào họ cũng ở bên bạn.Thêm vào đó bạn còn rất nhiệt tình “like” và “comment” trên trang facebook của đối phương. Hãy cẩn thận vì nếu dành thời gian cho việc đó quá nhiều thì khả năng bạn đang “nghiện” đối phương cũng rất cao đấy.
Nghe đi nghe lại ca khúc mà đối phương thích

Bạn cứ nghe đi nghe lại ca khúc hay thể loại nhạc mà người ấy ưa chuộng mà không biết chán. Bạn mỉm cười khi từng giai điệu vang lên bởi nó nhắc bạn nhớ đến những ký ức về người thân thương. Không những vậy bạn còn bổ sung ca khúc hay thể loại đó vào list nhạc mà mình vẫn thường nghe.
Luôn tìm cách liên lạc với đối phương

Bạn liên tục gọi điện hay nhắn tin chỉ để biết người ấy đang làm gì. Điện thoại di động của bạn tràn ngập tin nhắn của người ấy. Bên cạnh đó email cũng được bạn tận dụng để cập nhật những sự việc, dù là nhỏ nhất xảy đến với mình cho người ấy biết.
Dành trọn cuối tuần cho người ấy

Bạn tranh thủ làm hết mọi việc trong tuần để dành thời gian rảnh vào cuối tuần. Lý do bạn làm việc này là bởi người ấy muốn gặp bạn vào lúc ấy mà bạn thì không muốn khước từ. Cũng chính vì thế mà bao nhiêu lời mời thú vị cho kỳ nghỉ cuối tuần đều bị bạn từ chối, thay vào đó là ở nhà và chờ đợi người ấy đến.
Thay đổi sở thích để làm hài lòng đối phương

Bạn tìm mọi cách để khiến người ấy hài lòng. Chẳng hạn như học cách sử dụng một loại nhạc cụ nào đó để chiều theo sở thích âm nhạc của đối phương. Bên cạnh đó bạn còn bắt chước sở thích của họ nhằm thu hút sự chú ý hoặc gây ấn tượng với người ấy. Nếu bạn thấy rằng sở thích của mình đang thay đổi chỉ vì một người thì chắc chắn bạn đã si mê người ấy rồi.

Chắc hẳn bạn đã nghe câu “Yêu một người không nhất thiết phải có được người đó” rồi chứ. Chính vì thế nếu nhận thấy rằng mình đang có những dấu hiệu như trên đây thì hãy cố gắng khắc phục bởi chúng rất có hại. Thay vì cảm kích, đối phương có thể cho rằng bạn là một người thật phiền phức và rời xa bạn. Hẳn bạn cũng không muốn điều tồi tệ đó xảy ra phải không?

Theo ayushveda

Trả lời