Thành phần của giày đá banh

Giày đá banh sân cỏ tự nhiên

Phần trên của giày bóng đá chính hãng làm bằng vật liệu nhẹ và da tổng hợp. Phần này cung cấp sự bảo vệ cần thiết và nâng đỡ bàn chân của bạn. Đôi khi, phần trên có các phần dệt bằng sợi mịn làm gia tăng sự thoải mái cho chân. Đế ngoài thường được làm bằng cao su đúc cung nhằm đảm bảo độ bám dính trên sân cỏ nhân tạo hay sân cỏ tự nhiên. Phần mũi giày bao bọc ngón chân được làm bằng da lộn để đảm bảo việc bảo vệ các ngón chân.
 
Đế giày làm bằng cao su được lưu hóa có nhiệm vụ chính là đảm bảo độ bám dính cực tốt mặt sân bóng. Tính năng chính của tấm đế này  là có trọng lượng nhẹ và đúc liền.
 
Giày bóng đá chính hãng đôi khi có vật liệu trọng lượng nhẹ và đúc bằng vật liệu EVA (Vinyl Ethyl Acetate). Các ưu điểm chính của sự kết hợp này là làm êm, giảm ma sát, cách nhiệt và do đó mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Dây cột giày đá banh loại không co dãn được dùng để đảm bảo sự thống nhất và giữ cho giày ôm sát chân người dùng.
 
Xung quanh khu vực mắt cá chân có vành đệm cổ mềm mại và phần mu bàn chân có miếng lưỡi lót tạo cảm giác thoải mái cho người dùng

Giày đá banh sân trong nhà

Bạn có thể nhận được nhiều miếng lót giày có độ dày mỏng khác nhau nhằm hỗ trợ điều chỉnh độ rộng chặt tùy thuộc mỗi bàn chân khác nhau.

Bạn có thấy một số giày bóng đá chính hãng có các đinh  nhôm ở đáy giày nhằm tăng cường  độ bền mặt đáy giày.

Một số giày đá banh có thành cao nhằm giúp bảo vệ chân khỏi trật mắt cá chân hoặc chấn thương mắt cá.

Đôi khi, cổ giày được dệt và được kết nối với lớp đệm xốp dày để cung cấp thoải mái xung quanh khu vực mắt cá chân và gót chân.

 
Theo giaydabanh.info

Trả lời