Biển Ninh CHữ hoang sơ mời gọi

bien ninh chu
 
Ninh Chữ là một bãi biển thuộc thôn Bình Sơn, thị trấn Khánh Hải, tỉnh Ninh Thuận cách thị xã Phan Rang 5 km về phía đông. Biển Ninh Chữ được coi là một trong những bãi biển đẹp nhất ở miền Trung và là điểm thu hút đông đảo khách trong và ngoài nước đến du lịch Ninh Chữ – Vĩnh Hy. Biển Ninh Chữ kết hợp với địa danh Bình Sơn đã trở thành cụm khu du lịch Bình Sơn – Ninh Chữ với dịch vụ khép kín, tạo thành một thương hiệu riêng và là địa chỉ du lịch mới lạ, hấp dẫn để bạn khám phá.
 
bien ninh chu
 
Bãi biển Ninh Chữ là một bãi biển sạch, đẹp, mới lạ, lại không phải đi quá xa, đó là điều mà những website lữ hành thường xuyên giới thiệu dến du khách khi nhắc đến vùng biển này. Với lợi thế có bờ biển đẹp, hoang sơ, lại tiếp giáp biển Đông nên bãi biển Bình Sơn – Ninh Chữ đã thu hút nhiều nhà đầu tư, nhất là từ thành phố Hồ Chí Minh
Bãi biển Ninh Chữ có bờ cát trắng hình cung dài 10 km là một trong 9 bãi biển đẹp nhất nước, thích hợp cho nghỉ dưỡng. Nằm trong cụm du lịch quốc qua thuộc tam giác Đà Lạt – Nha Trang – Ninh Chữ, bởi vậy nên bãi tắm Ninh Chữ được Ninh Thuận chú trọng đầu tư. Nơi đây mới xuất hiện ba khu du lịch quy mô lớn: Ninh Chữ, Hoàn Cầu và Ðen Giòn mà lượng khách đổ về đã khiến nhiều nhà quan sát du lịch phải thừa nhận: “đột phá du lịch Ninh Thuận”.
Ngoài biển Ninh Chữ ra, vùng đất còn rất nhiều nơi địa điểm tham quan tuyệt vời khác, nếu lần đầu tiên đến đây, các bạn nêm tham khảo qua những địa điểm du lịch Ninh Thuận để tránh bỏ xót những điều tuyệt vời thú vị.
 

Trả lời