8 dấu hiệu chàng muốn tiến đến mối quan hệ nghiêm túc

ty8

Có thể nói rằng, có đến hàng trăm ngàn dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn mối quan hệ giữa hai người trở nên nghiêm túc hơn. Tuy nhiên đôi lúc những dấu hiệu này quá mờ nhạt khiến bạn không thể nhận ra. Trong bài viết sau đây, chia sẻ 8 cách nhận biết khi chàng đã sẵn sàng cho một mối quan hệ đặc biệt. Mời bạn đọc cùng khám phá.

ty8

1. Cư xử tốt với bạn bè của bạn

Đây là một dấu hiệu rõ rệt nhất đối với những chàng trai đang có ý cưa cẩm một cô nàng nào đó. Không chỉ cư xử tốt, mà anh ấy dường như còn tỏ thái độ quan tâm khi một trong số những người bạn ấy trở nên “trái gió trở trời”. Bất cứ anh chàng nào cũng biết rõ, các cô gái luôn dính chặt và tâm sự với nhau về mọi thứ. Thế nên anh ấy kết luận rằng, nếu mối quan hệ giữa anh ta và những người bạn này tốt đẹp, thì khoảng cách giữa hai người càng được rút ngắn.
2. Luôn sẵn sàng

Có thể nói rằng các anh chàng thường xuyên chậm trễ trong nhiều lĩnh vực, tuy nhiên việc hẹn hò là một trong những ưu tiên của anh ấy. Nếu một người đàn ông luôn đúng giờ với các cuộc hẹn và luôn tỏ ra hứng thú với những sự kiện hay hoạt động cả hai cùng tham gia, đó chính là dấu hiệu thứ hai anh ấy muốn trở thành một nửa của bạn!
3. Luôn lắng nghe

Phải công nhận một thực tế rằng, đàn ông khá kén chọn những chủ đề để lắng nghe. Tuy nhiên nếu anh ấy luôn “khắc cốt ghi tâm” mỗi một lời bạn nói ra, chắc chắn anh ấy muốn được hiểu bạn kỹ hơn, và tiến đến một mối quan hệ trên tình bạn. Điều này không chỉ thể hiện ở thái độ thích thú khi nói chuyện mà còn thông qua cử chỉ quan tâm đến từng ước muốn hay nhu cầu của bạn.
4. Giới thiệu bạn với bạn bè

Hầu hết các anh chàng không muốn đưa phái nữ đi cùng trong những lần tụ họp bạn bè trừ khi cô ấy thật sự quan trọng đối với anh ta. Hơn nữa, anh ấy cũng không hề muốn phí phạm thời gian với bạn bè cùng một cô nàng mà anh ấy không thật sự yêu thích. Vì vậy, việc ra mắt bạn với bạn bè của anh ấy là một trong những dấu hiệu không thể bỏ qua!
5. Bạn là duy nhất!

Có thể bạn sẽ cảm thấy sợ hãi nếu vẫn chưa sẵn sàng cho điều này, tuy nhiên khi anh ấy không muốn hẹn hò hoặc gặp gỡ các cô gái khác ngoài bạn, có nghĩa là anh ấy rất nghiêm túc với mối quan hệ tình cảm này. Và khi đó, bạn đã trở nên quá đủ đối với anh ấy!
6. Yêu những sở thích của bạn

Có thể nói rằng đây là một chiêu thức thường gặp ở các anh chàng vào buổi đầu tán tỉnh. Thế nhưng khi anh ấy thật sự yêu những việc mà bạn thích trong cả một thời gian dài, thì đây là một dấu hiệu chứng tỏ anh ấy hoàn toàn bị bạn chinh phục và muốn tiến xa hơn trong tình cảm. Đỉnh cao của việc này chính là hành động tìm kiếm những việc mới mẻ để cả hai cùng nhau thực hiện.
7. Trao cho bạn chìa khóa nhà hoặc phòng ở của anh ta

Một người đàn ông sẽ không bao giờ tùy tiện trao chìa khóa nhà hay phòng của mình cho bất kỳ cô gái nào nếu anh ấy không thật sự cảm mến. Khi bạn được anh ấy tin tưởng và trao chiếc chìa nơi ở của mình, có nghĩa là anh ấy muốn bạn sử dụng nó và đẩy mối quan hệ giữa hai người đến một giới hạn cao hơn. Có thể nói rằng, đây là mốt dấu hiệu vô cùng khả quan.
8. Gọi điện mà không hề có lý do

Đàn ông sẽ không bao giờ gọi điện mà không có lý do nào. Nếu một người thường gọi cho bạn mà không hề có bất kỳ lý do nào, có nghĩa là anh ấy thật sự thích và nghiêm túc đối với bạn.

Theo allwomenstalk

Trả lời