8 dấu hiệu cho thấy chàng có tình cảm với bạn

ty9

Làm sao để nhận ra một anh chàng âm thầm “tiếp cận” bạn bấy lâu?  bài viết này, sẽ mang đến cho bạn 8 gợi ý nhận biết khi người bạn thân lâu nay bỗng trở nên thật “đáng nghi”.
1. Luôn luôn muốn bắt cặp với bạn

Bất kể là ở trường, nơi làm việc, hay đơn giản chỉ là đi cùng đường, nếu như chàng đang có “ý đồ”, anh ta luôn cố ý sóng đôi với bạn; muốn được là đôi bạn trong những giờ học ở phòng thí nghiệm, luôn tìm cách trở thành người cùng một nhóm làm việc. Đây là những dấu hiệu đầu tiên và rõ rệt nhất khi anh chàng đang có ý “cưa đổ” bạn.
2. Mời bạn đi chơi

Bạn có nhận ra rằng, đối với những người bạn khác giới bình thường, thì bạn chính là người đề xuất ý tưởng cho những buổi đi chơi, hoặc dã ngoại, nhưng nếu thật sự để ý bạn, “hắn ta” sẽ là người làm việc đó trước tiên. Không hẳn bất kì người bạn khác giới độc thân nào mời đi chơi cũng đều có ý với bạn, thế nhưng nếu như người bạn thân thiết bấy lâu nay cứ liên tục ngỏ lời thì hẳn đó là một dấu hiệu đáng quan tâm.

ty9

3. Luôn chọc ghẹo bạn

Bạn có để ý và nhận thấy dường như anh ta luôn tìm cớ để chọc ghẹo mình? Chẳng hạn như một lời nói bóng gió nào đó? Và nếu như anh ta cứ liên tục làm như vậy, điều này có nghĩa là chàng muốn chờ xem phản ứng của bạn như thế nào.
4. Hay nhìn bạn chằm chằm

Đã khi nào bạn bắt gặp chàng cứ nhìn chằm chằm vào bạn và rồi đột ngột quay đi khi bị bắt gặp? Đó là một dấu hiệu khá rõ khi chàng bắt đầu để ý đến bạn. Hãy “bật đèn xanh” bằng cách thỉnh thoảng làm duyên một chút nhé.
5. Cố gắng tìm cơ hội để ngồi thật gần bạn

Luôn tìm cách để ngồi thật gần bên bạn, thay vì bên cạnh người khác trong mọi trường hợp có thể? Đó là một dấu hiệu vô cùng rõ rệt rằng chàng đang tìm cách tiếp cận bạn.
6. Yêu cầu bạn giúp đỡ

Có một điều mà ai cũng dễ dàng biết được đó là nam giới rất ngại khi phải nhờ sự giúp đỡ từ một ai khác. Nhưng anh chàng của bạn lại thường xuyên nhờ bạn giúp. Từ các chuyện nhỏ đến những lời khuyên về dọn dẹp nhà cửa, hay những mối quan hệ khác, thậm chí ngay cả khi đó không phải là vấn đề của anh ta. Điều này chứng tỏ anh ta muốn hẹn hò với bạn.
7. Luôn luôn lắng nghe

Luôn nhớ ngày sinh nhật của bạn, cả những điều bạn từng nói và mong muốn từ rất lâu trước đây. Điều này có nghĩa là anh chàng rất lắng nghe và thấu hiểu bạn.
8. Luôn làm bạn cười

Một việc làm ưa thích nhất của các anh chàng đó là làm cho phụ nữ cười. Nếu anh ấy luôn tìm cách để làm bạn cười, đó có thể là dấu hiệu anh ta hoàn toàn phải lòng bạn.

Cuối cùng rồi người ấy cũng sẽ thổ lộ cho bạn biết nỗi lòng chàng thầm để ý bạn lâu nay. Nhưng đôi khi điều tưởng rằng đơn giản này lại trở nên quá khó khăn đối với nam giới. Nếu bạn cũng thật sự quý mến anh chàng của mình thì hãy “bật đèn xanh” đi nhé.

Theo allwomenstalk

Trả lời