7 chiến thuật để chinh phục chàng

ty10

Là con gái ai cũng có những vũ khí bí mật để khiến mình thu hút và duyên dáng hơn trong con mắt phái mạnh. Đó có thể là những công cụ phổ biến như cách ăn mặc hay trang điểm. Sau đây hãy cùng tham khảo những chia sẻ  “chiến thuật” mà bạn không thể bỏ qua để gây ấn tượng với “người trong mộng” của mình.
1. Che giấu sự nhạy cảm

Dường như nam giới thấy e ngại những cô gái quá nhạy cảm. Điều này dẫn đến kết quả phái nữ thường cố gắng che giấu điểm yếu này bằng cách pha trò về chủ đề đó. Nên nhớ rằng sự bình tĩnh sẽ giúp bạn thể hiện mình là người tự tin. Không cần phải đưa bản thân vào những tình huống dẫn đến sự bối rối bằng cách phản ứng thái quá.
2. Vờ như không quá đặt nặng mối quan hệ

Trong phần lớn các trường hợp, phụ nữ thường có khuynh hướng giữ một thái độ ôn hòa ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ bởi vì họ muốn gây ấn tượng mình là một người sẵn sàng với mối quan hệ linh hoạt. Nguyên nhân sâu xa chính là quan niệm nam giới thường bị áp lực khi phải gắn bó lâu dài với một người nào đó. Vì vậy hãy để cho đối tác của bạn có một không gian riêng và tận dụng lợi ích từ “chiến thuật” này đem đến.

ty10

3. Nâng cao giá trị bản thân bằng những câu chuyện tưởng tượng

Các cô gái thường khiến cho bản thân trở nên thu hút hơn bằng cách thể hiện cho đối phương thấy mình là một cô nàng sành điệu. Những màn tán tỉnh nhau nơi công sở hay hộp đêm thoạt đầu thì nghe có vẻ thu hút thật. Tuy nhiên khi mối quan hệ đã bước sang một giai đoạn mới thì tốt hơn hết nên tránh lạm dụng “tuyệt chiêu” này với người bạn yêu.
4. Tôn trọng sự riêng tư của chàng

Các cô gái thường sẵn chia sẻ về cuộc sống của mình với người yêu. Tuy nhiên đối với nam giới thì không gian riêng là điều vô cùng quan trọng. Do đó để bản thân lôi cuốn hơn trong mắt chàng thì phái nữ nên tỏ ra mình là một người có quan hệ xã hội rộng và muốn dành thời gian cho bạn bè hay thậm chí là ở một mình thay vì lúc nào cũng bám đuôi anh ta. Việc thể hiện bạn là một người độc lập và sẵn sàng để cho anh ấy có không gian riêng sẽ mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên trong công cuộc chinh phục chàng.
5. Tỏ ra mình có nhiều đối tượng theo đuổi

Trước hết bạn cần phải hiểu rằng người mà nam giới tìm kiếm không hẳn là người yêu của họ mà đó còn là một người bạn thân. Do đó họ luôn luôn ở trong một “cuộc đi săn” những người phụ nữ thấu hiểu nhu cầu và đam mê của mình. Vì thế các cô gái thường vờ như họ có rất nhiều bạn khác giới để làm cho bản thân “có giá” hơn. Tuy nhiên hãy cẩn thận để tránh cho chàng có cảm giác mình bị xúc phạm.
6. Vờ quan tâm đến đam mê của chàng

Có vẻ như phái nữ bị thuyết phục bởi quan niệm rằng chiến lược chinh phục của họ sẽ thành công nhờ vào việc lắng nghe các câu chuyện tẻ nhạt cùng sở thích vô bổ mà chàng vẫn thao thao bất tuyệt. Và các cô gái thường thành công trong việc giả vờ quan tâm đến đam mê của bạn trai cho dù đó là về thể thao hay các hoạt động khác.
7. Đánh giá cao khiếu thẩm mỹ của chàng

Phụ nữ có một năng khiếu trong việc làm cho đối phương tin rằng gu thời trang và thẩm mỹ của anh ta được đánh giá cao. Nàng thường tỏ ra thích mê món quà mà chàng trai của mình tặng mặc dù thực ra chẳng để ý đến nó tẹo nào. Tuy nhiên hãy luôn ghi nhớ rằng chính ý tốt của chàng khi đem tặng bạn món quà mới là điều quan trọng và cần trân trọng thành ý ấy.

Theo becomegorgeous

Trả lời