Gây ấn tượng trong lần đầu hẹn hò của bạn

ty15

Bí quyết gì để bạn gây ấn tượng mãi không phai cho đối phương ngay lần đầu gặp mặt?

Để đi đến một mối quan hệ tốt đẹp, việc đầu tiên tạo ấn tượng trong cuộc hẹn của bạn, bởi nếu bạn quá mờ nhạt trong những lần hẹn, bạn không thể nào có thêm được cơ hội khác để tiếp tục mối quan hệ của mình.Vì vậy, nếu bạn có ý định hẹn hò, bạn nên cân nhắc mọi chuyện để đảm bảo bạn không bỏ sót những yếu tố quan trọng. Trước khi mách nhỏ bạn vài mẹo nhỏ để gây ấn tượng với bạn trai của mình, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng mỗi người đàn ông đều có những sự thôi thúc kích thích riêng, hãy ghi nhớ điều này trong suốt cuộc hẹn hò của bạn.Những gì chúng tôi sắp sửa nói ra ở đây chỉ là những lời khuyên đơn giản và bạn cần phải khéo léo vận dụng chúng, ghi nhớ những sở thích và không thích của anh ấy.

Tận dụng điểm mạnh của bạn: Tình yêu bị chi phối nhiều bởi nhân tố hình thể, và nếu bạn muốn thu hút người đàn ông của mình và khiến anh ta dí chặt mắt vào bạn, bạn cần phải phô bày những điểm mạnh cơ thể của bạn.Hãy biết tận dụng  lợi thế của phụ nữ như son phấn và y phục để khơi gợi lên vẻ đẹp của bạn, hài hòa màu sắc trang phục cũng như phong cách trang điểm sao cho phù hợp với sở thích của anh ấy. Người đàn ông cảm thấy rất tự hào khi hẹn hò cùng với một phụ nữ biết làm đẹp bản thân mình, và chắc chắn anh ta sẽ đặt ra những cuộc hẹn tiếp theo.Hãy nhớ rằng đàn ông yêu bằng mắt do đó nếu bạn biết làm cho bản thân mình thật hấp dẫn và gợi cảm, đặc biệt trong những buổi hẹn hò cùng với anh ấy, người bạn trai của bạn sẽ sụp đổ hoàn toàn trước bạn.

Đừng cáu gắt: dù bạn có muốn chấp nhận hay không nhưng sự thật là phụ nữ thường cáu kỉnh và phàn nàn về mọi thứ. Nhưng nếu bạn muốn gây ấn tượng với bạn trai của mình, bạn cần nhốt chặt những thứ nhỏ nhặt trong cuộc sống. Bạn có thể khơi gơi những chủ đề trong buổi hẹn hò của mình nhưng đừng tỏ ra phàn nàn về việc người giúp việc của bạn làm mọi thứ rối tung tuần trước hay những người hàng xóm làm phiền bạn với tiếng nhạc quá lớn.Và quan trọng hơn hết là bạn cần biết giữ im lặng về những điều bạn không thích về anh ấy trong cuộc hẹn hò, sẽ có những cơ hội khác để bạn có thể chia sẻ với anh ấy việc bạn ghét chiếc quần rin rách hay đôi giày thể thao hay thói kiểu cách của anh ta như thế nào.Hãy dẹp sang bên những vấn đề tài chính và công việc: bàn luận về những vấn đề công việc và tài chính có thể rất khó chịu đối với đàn ông, hãy tránh bàn thảo về những vấn đề này trong ngày hẹn hò của bạn.

ty15

Bạn đang trong một cuộc hẹn hò chứ không phải đang thương lượng một bản hợp đồng làm ăn, vì vậy đừng tỏ vẻ chuyên nghiệp.

Hãy trò chuyện xung quanh những chủ đề hằng ngày của bạn như châm ngôn sống, những chuyện vụt vặt giản đơn nhưng đó chính là điều khiến bạn trở nên khó quên trong mắt anh ấy đấy!

Chúc bạn thành công trong cuộc hẹn đầu tiên nhé!

Theo gracenglamour

Trả lời