4 dấu hiệu cho thấy chàng đã “trót yêu” bạn

ty16

Bạn đã từng theo dõi anh chàng qua khóe mắt, và thậm chí có đôi lúc bắt gặp mình và anh ấy liếc trộm nhau, thỉnh thoảng cũng có ‘chat chit’ đã hơn một năm rồi. Anh ấy mỉn cười và bạn cũng cười đáp lại nhưng đó chỉ là tất cả những gì đang diễn ra giữa hai bạn. Bạn đã không tạo được tiến triển nào chẳng qua vì bạn không chắc anh ta có hứng thú với mình hay không. Phải làm gì trong tình huống này đây?

ty16

Dưới đây là các dấu hiệu cho thấy chàng đang nghiêm túc quan tâm đến việc đưa mối quan hệ lên một mức cao hơn:

Anh ấy giả vờ làm lơ bạn vào những-lúc-nhất-định

Nếu một anh chàng giả vờ làm lơ khi hai người đang ở chốn công cộng hoặc khi đi với bạn bè, chỉ thỉnh thoảng liếc nhìn bạn thì có cơ hội là anh ta có cảm giác gì đó với bạn. Nó chỉ là anh ta không nhận thức được cảm xúc của bạn nên còn chần chừ đề xuất đấy thôi.

Nếu anh ta chỉ muốn vui chơi qua đường, anh ấy sẽ tiếp cận bạn ngay cả ở chốn đông người, nhưng khi anh thực sự nghiêm túc anh ấy sẽ mắc cỡ một tí khi tương tác với bạn trước công chúng.

Anh ta trở nên có ý thức về bề ngoài của mình

Nếu anh ta luồn tay vào tóc để chỉnh lại, vuốt lại cà vạt hay chỉ đơn giản lấy khăn tay lau mặt , hoặc làm vài thứ tương tự để chắc rằng mình trông ổn khi thấy bạn bước vào thì chắc chắn là anh ấy có quan tâm tới bạn. Anh ta muốn chắc rằng mình trông ổn mỗi khi đối mặt với bạn là vì anh ấy muốn bạn chú ý đến anh ta. Những chàng này sẽ không nề hà về vẻ ngoài của mình trừ phi họ muốn gây ấn tượng với một người phụ nữ, vì thế nếu anh ấy ý thức về diện mạo của mình thì đã đủ lý do để bạn tự chúc mừng rồi đấy.

Anh ấy luôn bảo vệ bạn

Liệu anh ấy có bị kích động và trả đũa đám đông nếu những người này cố gắng trêu cợt bạn? Liệu anh ta có cố làm lá chắn vật chất cho bạn khỏi những người đàn ông khác ở nơi công cộng?

Nếu câu trả lời là có cho bất kì câu hỏi nào phía trên cũng cho thấy rằng chắc chắn không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy đã có một góc dành cho bạn rồi. Một anh chàng quan tâm nghiêm túc đến bạn sẽ sẵn sàng chiến đấu vì bạn.

Vì thế nếu mọi thứ có vẻ tốt thì tại sao lại không tiến lên và bật đèn xanh cho chàng còn hơn là cứ chờ đợi chàng ngỏ lời?


Theo gracenglamour.com

Trả lời