Mua bán, sáp nhập DN – Con đường tất yếu để “cất cánh”?

36

Là chủ đề chính của buổi đầu tiên trong chuỗi hội thảo Tương tác – Kết nối, do Báo Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức định kỳ hằng tháng. Đến tham dự, các doanh nhân, chủ doanh nghiệp sẽ có góc nhìn đa chiều từ người trong cuộc (bên mua, bên bán và nhà tư vấn) trong hoạt động M&A.

36

Chủ tịch Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn, ông Cao Tiến Vị là người điều phối chính của hội thảo. Bên cạnh đó, người tham gia còn được chia sẻ những bài học thực tế từ ông Đỗ Vũ Trung – Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc chi nhánh Công ty Cổ phần Diana; ông Hoàng Xuân Chính – Giám đốc Đầu tư của Saigon Asset Management (SAM); ông Đỗ Thanh Năm – Giám đốc Công ty Tư vấn và Hỗ trợ Chiến lược Win – Win.

Hội thảo được thiết lập với mô hình mới: Tương tác – Kết nối. Qua đó, diễn giả và người tham dự là các doanh nhân, chủ doanh nghiệp có dịp bày tỏ quan điểm, chia sẻ kinh nghiệm về các khía cạnh liên quan đến M&A: Bản chất và phương thức để thực hiện thành công thương vụ M&A, rủi ro tiềm ẩn hay những nguyên nhân có thể đưa đến thất bại, bí quyết lựa chọn tư vấn trong hoạt động M&A… Tính tương tác và kết nối sẽ trở nên thiết thực hơn khi trong, sau hội thảo nhiều mối quan hệ được mở ra và thắt chặt.

Hội thảo diễn ra lúc 8 giờ ngày 24/5 tại Hội quán CLB Doanh Nhân Sài Gòn – 79 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1 TP.HCM. Đăng ký tham dự qua số điện thoại (08) 3.9308870 (Ext105), gặp cô Bích Thu.

Theo doanhnhan.net

Trả lời