Giã từ vết dây áo trên vai

ld10

 

ld10

Vết dây áo từ đâu?

Chúng đến rất đơn giản. Những vùng da được che đậy nhiều hơn sẽ sáng màu hơn các vùng da thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Ban đầu, bạn sẽ không nhận thấy sự khác biệt. Nhưng hư tổn tích tụ lâu ngày tại những vùng da không được bảo vệ này sẽ ngày càng biểu hiện rõ rệt khiến làn da của bạn bị “phân cấp” và “phân chia lãnh thổ tự trị”.

Giã từ vết dây áo trên vai!

1. Giải pháp cấp thời từ mỹ phẩm

Mỹ phẩm là ‘viện binh’ đầu tiên mà hầu hết chúng ta cần đến khi phải đối mặt với tình huống này. Thêm một chút kem, dậm một chút phấn có giúp làn da của chúng ta trở nên hoàn hảo? Cũng có thể. Nhưng đó chỉ là ảo giác đánh lừa đôi mắt. Vì thực chất những hư tổn sâu bên trong da vẫn không được phục hồi mà bạn còn đang tiếp tay cho những kẻ phá bỉnh gây tổn hại thêm cho làn da. Vậy đâu là giải pháp?

2. Phục hồi hư tổn từ bên trong

Thử ‘nhìn’ một vòng quanh các dòng mỹ phẩm hiện nay, lotion có lẽ là phương pháp chăm sóc và dưỡng trắng da toàn thân phổ biến nhất. Tuy nhiên, một số loại lotion chống nắng thông thường cũng chỉ có thể bảo vệ bên ngoài, không thể phục hồi da từ bên trong. Lượng dưỡng chất trong lotion cũng không chưa đủ để hồi phục nhanh những vùng da hư tổn, sạm đen do nắng gắt. Phải mất khoảng thời gian khá lâu và bạn cũng đã bỏ lỡ biết bao nhiêu cuộc vui hấp dẫn.

Nguồn phununet

Trả lời