Lựa sơ mi theo tính cách

ld16

Nếu như trước đây sơ mi vốn chỉ dành riêng cho các cô nàng công sở thì hè năm 2012, sơ mi bất ngờ trở lại với những phong cách nữ tính và không kém phần quyến rũ. Cũng vì lý do đó mà sơ mi nhanh chóng  trở thành trang phục để xuất hiện tại các bữa tiệc, các buổi dạo phố hay cả những đêm party sang trọng.

Từ sao Hollywood tới sao Việt cũng đều bị quyến rũ vì mốt “kín cổng cao tường” này. Không những thế, sự đa dạng trong chất liệu cho tới màu sắc, hoa văn đã biến sơ mi trở thành một món đồ dễ mix cùng các trang phục khác nhất.

Sau đây là một số gợi ý để bạn có thể chọn được mẫu sơ mi phù hợp tính cách:

ld16

 

Sơ mi cho những cô nàng cá tính

Đừng bỏ qua những mẫu sơ mi hoa cực mốt cho mùa hè năm nay. Đây cũng là trang phục được rất nhiều sao lựa chọn khi xuất hiện tại các sự kiện lớn. Thời trang, năng động và đặc biệt cá tính, sơ mi hoa giúp đa dạng hóa  phong cách của bạn ở bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, sơ mi kẻ sọc, sơ mi tối màu cũng trở nên đặc biệt hấp dẫn với những biến tấu nho nhỏ.Với chất liệu voan mỏng, bạn nên lựa chọn một chiếc áo dây đồng mầu để không bị lộ nội y khi tới văn phòng.

Lựa sơ mi theo tính cách – 14
Sơ mi cho những cô nàng lãng mạn

Chất liệu chính là yếu tố quyết định để tạo nên phong cách mềm mại cho bạn. Năm nay, các bạn gái thích lựa chọn ren hoặc voan để làm mới chiếc sơ mi. Điểm đặc biệt là những mẫu sơ mi này có thể xuất hiện được ở nhiều địa điểm, từ dự tiệc, dạo phố cho tới khi đi làm.

ld17

Nguồn phununet

Trả lời