Những kết hợp tuyệt chiêu cho quần trắng

z88

Màu trắng là gam màu đang là gam màu hot trend của mùa hè này với sự bùng nổ của thời trang thập niên 70. Chính vì thế mà những chiếc quần trắng cũng đang là trang phục được phái đẹp rất quan tâm.

Chiếc quần jean hay quần vải màu trắng cũng đã không còn xa lạ gì với các chị em, đặc biệt là chị em công sở nhưng không phải ai cũng biết cách  kết hợp thật thông minh với kiểu quần này.

Dưới đây Eva xin đem đến cho bạn một vài gợi ý kết hợp nho nhỏ để hình ảnh của bạn trở nên nổi bật hơn với chiếc quần trắng.

1. Kết hợp với áo trắng

Kết hợp quần trắng cùng áo trắng là sự kết hợp khá quen thuộc nhưng để nổi bật hơn với phong cách toàn màu trắng này bạn nên chọn cho mình một vài món phụ kiện màu sắc đi kèm như thắt lưng, giày dép hoặc túi xách.

z88

2. Kết hợp cùng áo đen

Đây là một dạng kết hợp cổ điển nhưng chưa bao giờ bị xem là lỗi mốt. Những phụ kiện màu đen như túi xách, giày dép màu đen sẽ rất phù hợp với phong cách này.

z89

3. Kết hợp với áo màu pastel

Những chiếc áo gam màu pastel nhẹ nhàng sẽ trở nên nổi bật hơn cả khi được kết hợp cùng chiếc quần màu trắng.

z90

4. Kết hợp cùng áo sáng màu

Còn gì hoàn hảo hơn bộ đôi quần trắng và áo sơ mi sáng màu. Với sự kết hợp này bạn có thể chọn cho mình phụ kiện ton sur ton với màu áo hoặc cũng có thể chọn phụ kiện màu thật sáng để tạo nên phong cách colorblock – một xu hướng đang rất hot trong mùa hè này.

z91

Đi kèm phụ kiện sáng màu để tạo nên xu hướng colorblock

Theo macdep

Trả lời