Trang điểm 6 lỗi tai hại bạn cần tránh

t37

Một lớp son bóng – thật quyến rũ nhưng 4 lớp son bóng – thật kinh khủng. Đừng nghĩ rằng càng tô son bóng nhiều và đậm, bạn càng được chú ý. Son bóng quá nhiều thực sự là một thảm họa. Chẳng ai muốn thấy một đôi môi như “đầy dầu mỡ” như vậy

t37

Mắt lấp lánh

Đây không phải là cảnh tượng đẹp, và thật sự càng không phải lựa chọn trang điểm tốt (ít nhất nếu bạn đã già hơn 10 tuổi nữa). Một chút sáng là tốt, nhưng nên biết rằng nếu bạn đánh quá nhiều, bạn sẽ chẳng khác gì Mariah Carey. Và thật lòng mà nói, bạn có muốn trở thành cô ấy thay vì là chính bản thân mình không?

Khuôn mặt trắng bệch

Bạn có sở thích trang điểm cho khuôn mặt thật trắng? Giống như việc đeo mặt nạ da và xuống phố? Vâng, đó là khi bạn đánh kem nền không phù hợp với tông màu da mặt, hay cảnh tượng này giống như bạn đang trát bột lên mặt vậy. Vì thế, bạn nên tìm cho da mặt của mình người bạn mỹ phẩm phù hợp.

Viền môi quá tay

Có lẽ son môi của bạn không đẹp. Hoặc có lẽ bạn không thích nó lắm. Dù lý do có là gì, điều này giống như bạn đang chơi trò tô màu ở mẫu giáo vậy. Sau khi viền môi, bạn tô màu tòan phần. Vì vậy, nếu bạn bị ảnh hưởng xu hướng Elvia, bạn chỉ việc bỏ qua bước viền môi.

Xu hướng Matchy Matchy

Ngay cả khi màu hồng là sắc màu yêu thích, và bạn muốn cho cả thế thế giới biết đến nó, bạn cũng không cần thể hiện bằng việc trang điểm sắc hồng trên 3 vị trí của khuôn mặt. Chọn lựa giữa bóng mắt, son môi hoặc đôi má hồng. Trong trường hợp này, ba lần trên một khuôn mặt thật sự không phải nét duyên dáng.

Màu đồng

Màu đồng làmtôn thêm nhiều sắc màu khác (đặc biệt sau khi bạn ở trong nhà vào những tháng mùa đông ảm đạm). Nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn cần trang điểm màu này lên toàn khuôn mặt.

Meo.vn (Theo Khamphadep)

Trả lời