Chinh phục nàng bằng mọi giác quan

chinh phuc nang bang moi giac quan
Gây ấn tượng với nàng bằng tất cả giác quan để “hạ gục” nàng một cách nhanh chóng.
Mặc đồ đỏ, chịu khó chăm sóc làn da ở đôi má… là những bí quyết giúp đàn ông ghi điểm trong mắt người đẹp nhanh chóng.
Thính giác
Theo Amy Prefors, chuyên gia ngôn ngữ học tại Viện công nghệ Massacheusetts (Mỹ), sự hấp dẫn giới tính bắt đầu ngay khi người đàn ông giới thiệu về mình.
Nghiên cứu của Đại học Aberdeen (Anh) cho thấy phụ nữ nhạy cảm hơn với chất giọng trầm ở đàn ông và có xu hướng nhớ về họ sâu sắc hơn những người đàn ông có giọng cao.
Cụ thể, khi được yêu cầu ghi nhớ tên các đồ vật đọc bởi 2 người đàn ông có chất giọng khác nhau, các thành viên nữ nhớ được nhiều hơn tên đồ vật do người giọng trầm đọc.
Ngoài ra, theo các nhà khoa học, não bộ của phụ nữ còn dựa vào chất giọng để xác định tố chất gene khi tìm bạn tình.
Một số nghiên cứu trước cũng cho thấy phụ nữ đánh giá đàn ông có giọng trầm hấp dẫn hơn, uy lực, từng trải, sung mãn và nam tính hơn những người đàn ông khác.
Thị giác
Theo nghiên cứu của Đại học Rochester (Mỹ), mặc áo phông đỏ khiến đàn ông thu hút được nhiều sự chú ý của phụ nữ hơn hẳn khi họ mặc áo có màu sắc khác.
“Người đàn ông khi mặc đồ đỏ sẽ cảm thấy uy lực hơn, từ đó tác động tới sự tự tin của anh ta”- Andrew Elliot, tác giả nghiên cứu nhận định.
Cái duyên của đàn ông còn nằm ở đôi má. Nghiên cứu của Đại học Newcastle (Úc) cho thấy chỉ cần nhìn lướt qua khu vực này, phụ nữ đã có thể lọc ra được sự khác biệt trong tố chất gene của từng người đàn ông để tìm kiếm bạn tình.
Những người đàn ông có vùng da ở má khỏe mạnh nhất ghi được điểm số cao nhất trong mắt người đẹp. Bởi vậy, nên chăm chỉ dưỡng ẩm cho da.
Bên cạnh đó, theo Tiến sĩ Martie Haselton, giáo sư khoa tâm lý học tại Đại học Texas (Mỹ), phụ nữ còn có sự hứng thú mạnh mẽ với những người đàn ông sở hữu thân hình hoàn hảo và có bờ vai rộng. Do đó, việc luyện tập thường xuyên đóng vai trò then chốt để giúp phái mạnh ghi điểm trong trường hợp này.
chinh phuc nang bang moi giac quan 
Khứu giác
Khảo sát của Trung tâm nghiên cứu giác quan Monell (Mỹ) cho thấy khả năng nhận biết và phân biệt các mùi hương của phụ nữ cao gấp 1.000 lần nam giới.
Đặc biệt, vùng não bộ xử lý mùi hương và cảm xúc của phụ nữ có cùng chung mạng lưới nơ-ron. Như vậy, mùi hương đúng sẽ kích thích mạnh sự hấp dẫn giới tính.
Theo khảo cứu của Tổ chức nghiên cứu – điều trị khứu giác và vị giác tại Chicago (Mỹ), mùi đồ ăn ưa thích như dưa chuột hay những mùi hương gợi lại kỷ niệm thơ ấu như phấn rôm, oải hương đều làm tăng lượng máu lưu thông tới âm đạo của phụ nữ.
Ngoài ra, nghiên cứu của Đại học Newcastle còn phát hiện thấy phụ nữ có xu hướng bị thu hút bởi mùi mồ hôi của nam giới bởi nó chứa các loại gene liên quan tới hệ miễn dịch.
Thí nghiệm cho thấy phụ nữ đánh giá đàn ông hấp dẫn hơn khi phơi nhiễm với các hóa chất trong mùi mồ hôi dưới cánh tay của họ. Bởi vậy, đừng nên quá lạm dụng các loại sữa tắm và nước hoa.
Xúc giác
Một cái chạm nhẹ nhưng đúng vị trí sẽ giúp đẩy sự hấp dẫn của đàn ông lên một mức độ khác.
Thí nghiệm cho thấy một cái lướt nhẹ và nhanh vào cánh tay của phụ nữ trong cuộc nói chuyện ban đầu có hiệu ứng tích cực ngay lập tức và kéo dài.
Yếu tố mấu chốt là chỉ nên chạm nhẹ. Nghiên cứu của Đại học Sahlgrenska (Thụy Điển) phát hiện thấy có một mạng lưới thần kinh thứ cấp khá phức tạp ẩn chứa dưới làn da của phụ nữ, được kích thích bởi những tác động nhẹ.
Hình ảnh chụp cộng hưởng từ cho thấy não bộ của họ phản ứng với các tác động nhẹ vào khu vực này bằng cách kích thích vùng não bộ liên quan tới đáp ứng cảm xúc và giải phóng nhiều oxytocin.
Vị giác
Bí quyết nằm ở nụ hôn. Theo giáo sư khoa nhân chủng học Vaughn Bryant tại Đại học Texas A&M (Mỹ), nụ hôn kích thích não bộ giải phóng nhiều endorphin giúp tăng hưng phấn.
“Nụ hôn đầu tiên cho phép phụ nữ kiểm tra những chất dẫn truyền thần kinh giữ chức năng gửi các tín hiệu hấp dẫn giới tính” – Bryant nhận định.
Để tạo ấn tượng tốt nhất cho phụ nữ, theo Tiến sĩ Laura Berman, phó giáo sư lâm sàng khoa phụ khoa và tâm thần học tại Đại học Northwestern (Mỹ), nên trao cho họ một nụ hôn nhẹ, say đắm nhưng không nên quá “ẩm ướt”.
Theo eva

Trả lời